Nam diễn viên Ray Fisher được mời đóng vai Victor Stone hay còn được biết đến với tên Cyborg trong thế giới điện ảnh DC - là điều rất ngạc nhiên đối với người hâm mộ khi hãng phim dự định làm bộ phim riêng cho nhân vật Cyborg vào năm 2020. Cả nam diễn viên và những người hâm mộ chỉ biết điều này khi hang Wanner Bros và DC công bố điều này vào cuối tuần trước. Fish

Nam diễn viên Ray Fisher được mời đóng vai Victor Stone hay còn được biết đến với tên Cyborg trong thế giới điện ảnh DC - là điều rất ngạc nhiên đối với người hâm mộ khi hãng phim dự định làm bộ phim riêng cho nhân vật Cyborg vào năm 2020. Cả nam diễn viên và những người hâm mộ chỉ biết điều này khi hang Wanner Bros và DC công bố điều này vào cuối tuần trước. Fisher đã chia sẻ quan điểm của mình với kênh Entertainment Weekly:

“Tôi không biết mức độ mà DC và WB đã lên kế hoạch cho nhân vật của mình, Khi ký hợp đồng tôi chỉ mong mình là một trong những thành viên trong thế giới siêu anh hùng của hãng phim. Nhưng tôi đã khám phá ra thông tin đặc biệt ở đây. Tôi không nghĩ rằng tôi đã sẵn sang cho một bộ phim riêng.”

Ray Fisher không biết về dự án phim riêng cho nhân vật Cyborg 1

Ray Fisher sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim Batman v Superman: Dawn of Justice và có thể cũng sẽ xuất hiện trong các tập phim Justice League trước khi đóng một bộ phim riêng cho mình vào năm 2020.

Vậy hãy cùng chờ xem màn trình diễn của Fisher trong bộ phim Batman v Superman: Dawn of Justice năm 2016 của đạo diễn Zack Snyder với một dàn diễn viên như ngôi sao phim Man of Steel Henry Cavil (phim Superman) Amy Adams (phim Lois Lane), Diane Lane (phim Martha Kent), Laurence Fishburne (phim Perry White) và Harry Lennix (phim General Swanwick)cùng với Ben Affleck (phim Argo) vai Batman, Gal Gadot (phim Fast & Furious 6) vai Wonder Woman, Jesse Eisenberg (phim Now You See Me) vai Lex Luthor, Jeremy Irons (phim The Borgias)vai Alfred Pennyworth và Holly Hunter (phim The Piano), Callan Mulvey (phim 300: Rise of an Empire), Tao Okamoto (phim The Wolverine), Scoot McNairy (phim Argo) và Jena Malone (phim The Hunger Games: Catching Fire) và một số nhân vật chưa được tiết lộ.