Ridley Scott đã cung cấp một vài thông tin mới cập nhật về hai bộ phim Prometheus 2 và Blade Runner 2. mà ông tham gia gần đây Chi tiết mới không có gì đặc sắc lắm, nhưng nhà làm phim hy vọng Ridley Scott có thể thêm được một vài tình tiết mới mẻ trong thời gian ông còn làm việc cho họ.

Ridley Scott đã cung cấp một vài thông tin mới cập nhật về hai bộ phim Prometheus 2 và Blade Runner 2. mà ông tham gia gần đây Chi tiết mới không có gì đặc sắc lắm, nhưng nhà làm phim hy vọng Ridley Scott có thể thêm được một vài tình tiết mới mẻ trong thời gian ông còn làm việc cho họ.

Hai bộ phim sắp tới của Ridley Scott đã được nhắc tới trước đó là phim : The Martian, do Matt Damon đóng vai chính- Scott cũng tiết lộ phần 2 phim Prometheus cũng đang được viết kịch bản.

“Tôi đang có 15 bản thảo kịch bản. Tôi thực sự mong muốn là mình sẽ lại tham gia bộ phim này lần nữa, vì tôi rất có hứng thú với Prometheus."


Ridley Scott thêm một vài chi tiết mới vào phim Prometheus 2 và phim Blade Runner 2 1


“Mọi thứ đã sẵn sàng. Hãy bắt đầu thôi.” Ông nói một cách đơn giản. “Tôi đã rất may mắn khi gặp được Giger vài năm trước. Thật khó để có thể làm lại bộ phim đó. Tôi chỉ có ý định làm lại bộ phim đó do họ luôn nghĩ rằng đó là bộ phim khiêu dâm. Họ đã không muốn sản xuất bộ phim đó và tôi đã nói rằng ‘tôi thật sự muốn làm bộ phim lãng mạn này’. Nhưng sau đó có quá nhiều lời phàn nàn, Tôi nghĩ mọi người nên bắt đầu lại với điều gì đó thú vị hơn. Và tôi cho rằng mình đã tìm được bước tiếp theo. Tôi đã nghĩ rằng những Kỹ Thuật Viên thật sự quá tuyệt vời."

Nhà làm phim nói đùa là phim tiếp theo sẽ nói về người máy của Michael Fassbender.

Một tác phẩm điện ảnh quan trong khác đó chính là Blade Runner 2. Theo như Scott tiết lộ, thì ông đã có cuộc họp với Harrison ford, và kịch bản đã được hoàn thành và sẵn sàng cho buổi lên hình.

“Bộ phim đang được lên kịch bản. Tôi không thể nói điều gì mà sẽ không thể hoàn thành, bởi vì một vài điều của Ford trong phim Star Wars. Phần tiếp theo phim Star Wars sẽ là bộ phim rất đáng xem."

Phim Exodus: Gods and Kings sắp tới của Ridley Scott do Christian Bale đóng vai chính và được chiếu trên các rạp vào 26 tháng 12 tới.