'Rings' - hậu truyện của phim kinh dị 'The Ring' - vừa bị Paramount Pictures dời lịch chiếu từ ngày 13/11/2015 sang quý I của năm 2016 mà chưa có ngày cụ thể.

Rings - hậu truyện của phim kinh dị The Ring - vừa bị Paramount Pictures dời lịch chiếu từ ngày 13/11/2015 sang quý I của năm 2016 mà chưa có ngày cụ thể.

Rings: Bị dời lịch chiếu 1

Lý do dời lịch chiếu của Rings là vì hãng phim không muốn sản phẩm cạnh tranh với anh em cùng nhà: 'The Big Short' (chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của Michael Lewis) và 'Anomalisa'. Đồng thời, hai tựa phim này là mồi nhử Oscar của hãng. Thêm nữa, nếu theo lịch trình cũ, 'Rings' sẽ phải chạm trán 2 sản phẩm có tầm phủ sóng (khán giả) rộng hơn:

  • By the Sea: phim tâm lý chính kịch của vợ chồng Brangelina
  • The 33: phim giật gân/thảm họa, dự trên một vụ sập lún hầm mỏ có thật tại Mexico, làm mắc kẹt 33 người thợ
  • Love the Cooper: phim rom-com sệt mùi Giáng sinh

Trở lại với Rings, phim do F. Javier Gutiérrez ('Before the Fall') đạo diễn. Ban đầu, sản phẩm có tựa 'The Ring 3D'. Đây là phần phim mới nhất của series xuất hiện sau gần 1 thập kỷ. Cùng lúc, 'Rings' lấy bối cảnh 13 năm sau khi biến cố đầu tiên xảy ra. Trong lúc chờ đợi 'Rings' ra rạp, mời bạn đọc xem lại cảnh phim kinh điển đã làm nên thương hiệu 'The Ring'.