Kể từ khi phát hành cảnh quay thử nghiệm và thông báo phát hành bộ phim Deadpool vào năm 2016, có rất nhiều người đã suy đoán liệu nam diễn viên Ryan Reynolds có trở lại vai diễn kẻ phản diện độc ác tham lam một lần nữa không. Trong khi đó không phải là tuyên bố chính thức của hãng phim, thì có vẻ như cha đẻ của bộ phim Deadpool ông&

Kể từ khi phát hành cảnh quay thử nghiệm và thông báo phát hành bộ phim Deadpool vào năm 2016, có rất nhiều người đã suy đoán liệu nam diễn viên Ryan Reynolds có trở lại vai diễn kẻ phản diện độc ác tham lam một lần nữa không. Trong khi đó không phải là tuyên bố chính thức của hãng phim, thì có vẻ như cha đẻ của bộ phim Deadpool ông Rob Liefeld đã xác nhận nam diễn viên của bộ phim. Trong buổi hội thảo tại Comikaze cuối tuần, một vài người đã đặt câu hỏi liệu Ryan có tiếp tục đóng vai Deadpool thì ông Liefeld cho biết:

“Ryan chính là Deadpool. Hãy nhìn xem, Ryan Reynolds đang trong đỉnh cao của sự nghiệp, anh ấy thật sự là một tài năng và rất phù hợp cho nhân vật Deadpool. Nhân vật Deadpool sẽ không thể thay thế được bởi cái bóng quá lớn của Ryan, họ đã hỏi ‘Ryan, anh muốn làm điều gì bây giờ? Và anh đã không ngần ngại trả lời “làm phim Deadpool.’ Họ làm phim là vì tài năng của Ryan. Anh ấy làm cho mọi người gắn kết nhau hơn.”

Liefeld cũng nhấn mạnh rằng nhân vật Cable sẽ xuất hiện trong một bộ phim trong tương lai. Tuy nhiên ông cũng chỉ ra rằng bộ phim Deadpool không phải là lần xuất hiện đầu tiên của nhân vật Cable: “nhân vật Cable rất tuyệt. Và anh ấy sẽ xuất hiện trên màn hình, tất cả chúng tôi sắp hoàn thành các thử nghiệm cuối cùng. Họ không thể giữ nhân vật này lâu hơn được. Hiện tại thì chúng ta chưa biết khi nào nhân vạt Cable sẽ xuât hiện. Có thể là trong Deadpool, hoặc cũng có thể là trong các phim như X-Men: Apocalypse hay the X-Force, hãng phim Fox nên tiến hành thử nghiệm sự xuất hiện của Cable với các bộ phim đó trước.