Có vẻ như chúng ta đã đưa các tin tức của Marvel một thời gian dài rồi phải không? Đầu tuần này Marvel công bố bộ ba siêu anh hùng của họ trong một sự kiện đặc biệt tại Los Angeles. Kể từ khi tiết lộ Kevin Feige đang cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến các bộ phim, Chúng ta có thể mong chờ điều gì và những lý do nào đằng sau nh

Có vẻ như chúng ta đã đưa các tin tức của Marvel một thời gian dài rồi phải không? Đầu tuần này Marvel công bố bộ ba siêu anh hùng của họ trong một sự kiện đặc biệt tại Los Angeles. Kể từ khi tiết lộ Kevin Feige đang cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến các bộ phim, Chúng ta có thể mong chờ điều gì và những lý do nào đằng sau những nhân vật chắc chắn sẽ không tái xuất.

Robert Downey Jr. ca ngợi khả năng viết kịch bản và đạo diễn của Joss Whedon trong bộ phim Avengers: Age of Ultron 1

Gần đây Robert Downey Jr. đang chia sẻ với trang web Marvel.com về bộ phim Avengers: Age of Ultron – và đặc biệt, ông dành hết lời ca ngợi biên kịch kiêm đạo diễn Joss Whedom:

“Điều đầu tiên, [Joss ] là một nhà biên kịch giỏi. Tôi luôn luôn nghĩ rằng liệu đây có phải là bộ phim mà tôi muốn xem hay không? Vì chúng ta cần một điều gì đó mới lạ khi mọi thứ đã không còn gì bất ngờ. Tuy nhiên, điều mà tôi không nghĩ đến lại xảy ra, quá tuyệt vời. Ngay khi đọc bản thảo đầu tiên tôi đã nói rằng: “Ôi, tôi thích bộ phim này”. Với Kevin và Joss thì có vẻ điều đó quá là hiển nhiên. Joss lại viết tiếp kịch bản trong khi chúng tôi đang bắt đầu khởi quay những cảnh đầu tiên. Ông ấy đang trở lại kịch bản đầu tiên hoặc cái gì đó tương tự thế.”

RDJ tiếp tục chia sẻ về những giúp đỡ của Whedon giúp anh đến gần với vai diễn hơn:

“Lúc này thì tôi chỉ muốn nói vắn tắt rằng chúng tôi thật sự rất vui vẻ. chúng tôi đã gần nhau hơn. Có vẻ như chúng tôi đang phát triển mối quan hệ. và tôi nghĩ khởi đầu và kết thúc của bộ phim nhờ tin tưởng vào Joss. Anh ấy thực sự biết là mình đang làm những gì.”

The Avengers: Age of Ultron sẽ ra mắt vào ngày 01 tháng 05 năm sau.