Danh sách ứng viên cho bộ phim sắp tới của Marvel dự kiến ra mắt năm 2020 vẫn còn rất nhiều khoảng trống đặc biệt với vai iron man khi mà tuần trước Robert Downey Jr. đã nói rằng sẽ không tiếp tục đóng vai iron man nữa. Phim Iron Man 3 đã đạt doanh thu khổng lồ là 1.2 tỷ Dolla tại các phòng vé năm 2013, đó là lý do mà ông lớn Marvel tiếp tục đầu tư lớn cho dự &aacute

Danh sách ứng viên cho bộ phim sắp tới của Marvel dự kiến ra mắt năm 2020 vẫn còn rất nhiều khoảng trống đặc biệt với vai iron man khi mà tuần trước Robert Downey Jr. đã nói rằng sẽ không tiếp tục đóng vai iron man nữa. Phim Iron Man 3 đã đạt doanh thu khổng lồ là 1.2 tỷ Dolla tại các phòng vé năm 2013, đó là lý do mà ông lớn Marvel tiếp tục đầu tư lớn cho dự án Iron Man 4


Robert Downey Jr. có khả năng sẽ trở lại với Iron Man 4 1


Tuy nhiên hợp đồng đóng vai Tony Stark và Người Sắt của nam diễn viên Robert Downey Jr. chỉ có hiệu lực chop phim bom tấn Avengers: Age of Ultron và phần tiếp theo của phim Avengers 3 vào năm tới, điều này gây ra một trở ngại lớn đối với dự án phim Người Sắt 4.

Trong một cuộc phỏng vấn với Hollywood Reporter, nam diễn viên Robert Downey Jr. đã bóng gió cho biết cơ hội trở lại với phần tiếp theo của phim Người Sắt, “chúng ta hãy cứ thuận theo tự nhiên, rồi tất cả các con thuyền sẽ cập bến.”

“Có lẽ do là người đầu tiên đảm nhận vai diễn Người Sắt nên tôi được các bạn nhớ đến nhiều, và tôi cũng đã nói cho các bạn biêt bộ phim đã cưu mang tôi như thế nào.” Nam diễn viên tiếp tục, “Nghiêm túc mà nói, thật quá dễ dàng để thổi phồng những thành công mà tôi đã đạt được, nhưng thật sự là họ có xu hướng làm bộ phim này lâu dài. Chỉ là theo chiều hướng khác mà thôi.”

Avengers: Age of Ultron sẽ ra mắt vào ngày 01 tháng 05 năm sau 2015.