Trong năm qua, chúng tôi đã có rất nhiều suy đoán về những kế hoạch hãng Marvel Studios cho bộ ba của Cinematic Universe, với một bộ phim Black Widow riêng lẻ được đề cập khả năng có nhiều cơ hội, cũng như hỗ trợ liên tục cho một bộ phim riêng lẻ ngoài dự án phim The Incredible Hulk. Robert Downey chia sẻ những suy nghĩ của mình trong một cuộc phỏng vấn với đài USA Today.

Trong năm qua, chúng tôi đã có rất nhiều suy đoán về những kế hoạch hãng Marvel Studios cho bộ ba của Cinematic Universe, với một bộ phim Black Widow riêng lẻ được đề cập khả năng có nhiều cơ hội, cũng như hỗ trợ liên tục cho một bộ phim riêng lẻ ngoài dự án phim The Incredible Hulk. Robert Downey chia sẻ những suy nghĩ của mình trong một cuộc phỏng vấn với đài USA Today.


Robert Downey Jr. muốn được thấy các siêu anh hùng như Black Widow, Hulk và Hawkeye trong những bộ phim độc lập 1


"Không phải là Scarlett (Johansson) xứng đáng có một sụ đột phá sao? Hãy nhìn xem, tôi nghĩ rằng điều thú vị đặc biệt là sau khi phim Guardians do diễn viên Zoe thể hiện vai (Saldana), (hoặc) thậm chí ngay từ phần đầu phim Iron Man thì Pepper đã thực sự tỏa sáng- đối với tôi bộ phim ăn khách Iron Man sẽ không bao giờ thành công mà không có (Gwyneth) Paltrow . Có điều gì đó về cô ấy xung quanh câu chuyện. Cô ấy không phải người phụ nữ điển hình của bạn trong một bộ phim siêu anh hùng, và sau đó trong phim Iron Man 3 cô ấy nuốt huyết thanh và trở nên mạnh mẽ hơn Và tất cả những điều đó thích hợp hơn cho một nhân vật như Black Widow (nhân vật chủ chốt của phim). Nó chỉ có vẻ như là bất cứ một Scarlett nào đó khiến người hâm mộ phải đi xem."

Downey tiếp tục bằng cách quảng bá sự ủng hộ của mình cho phần tiếp theo của phim Avengers, ông tuyên bố rằng: "Điều vui vẻ nhất vào thời điểm này chính là sự trung thành của mọi người vào một bộ phim ăn khách là rất xứng đáng. Tôi cho rằng Jeremy Renner - khi khán giả xem phim Avengers: Age of Ultron. Và (Mark) Ruffalo được đẩy lên hàng ngôi sao. Anh ấy rất tuyệt vời (trong công việc). Tôi muốn nghe họ bàn luận nghiêm túc hơn về dự án phim ăn khách Hulk, bởi vì đó là là một trong những điều mong muốn nhất từ người hâm mộ. Nhưng tôi chắc chắn rằng công ty mẹ của tôi đang cân nhắc về việc liều lĩnh và mở rộng dự án phim riêng lẻ cho các siêu anh hùng sau mùa hè này.

Bạn có muốn được thấy Black Widow, Hulk và Hawkeye trong các bộ phim riêng lẻ không ?