Siêu phẩm điện ảnh Iron Man được xem như là phim chỉ dành riêng cho diễn viên nổi tiếng Robert Downey Jr. trong loạt phim anh hùng của hãng phim Marvel. Có thể hiểu được rằng, sau đó, ông sẽ xuất hiện trong vai trò diễn viên khách mời trong loạt phim Avengers

Siêu phẩm điện ảnh Iron Man được xem như là phim chỉ dành riêng cho diễn viên nổi tiếng Robert Downey Jr. trong loạt phim anh hùng của hãng phim Marvel. Có thể hiểu được rằng, sau đó, ông sẽ xuất hiện trong vai trò diễn viên khách mời trong loạt phim Avengers. Tuy nhiên có một vài suy đoán là có thể nam diễn viên sẽ tiếp tục đóng Iron Man 4 trong tương lai. Hiện nam diễn viên đang ở LHP Toronto để quảng bá cho phim mới The Judge. Nam diễn viên đã dứt khoát từ chối các kế hoạch tiếp theo mà hãng phim Marvel dành cho anh.


Robert Downey Jr. nói không với Iron Man 4 1


Nam diễn viên xác nhận rằng “Sẽ không thể đóng mãi một nhân vật. Không, tôi không có kế hoạch cho Iron Man 4

Gần đây nam diễn viên đang tham gia dự án phim Avangers: Age of Ultron, một lần nữa chúng ta lại thấy Joss Whedon tham gia bộ phim đình đám này trong vai trò đạo diễn. Khi được hỏi liệu ông đã từng nghĩ đến việc để một diễn viên nào đó vào vai Tony Stark thì nam diễn viên Downey cho rằng thật hài hước khi để ông quyết định điều đó.

Downey cho biết :“tôi mong rằng ý tưởng đó sẽ đến với tôi, cũng giống như việc tôi đã từng thi tuyển chọn làm đạo diễn cho hãng phim Marvel vậy


Robert Downey Jr. nói không với Iron Man 4 2


Vì vậy có thể thấy rằng sự nghiệp của ông với Marvel sắp kết thúc. Bạn có nghĩ rằng họ sẽ tuyển chọn lại diễn viên không? Đó có vẻ như là một giải pháp được chấp nhận rộng rãi của họ, nhưng thực tế là họ chỉ có thể xoay sở được một chút thôi. Có một siêu anh hùng mới nổi tiếng của hãng phim Marvel Cinematic Universe, chính là siêu anh hùng Star-Lord của Chris Pratt trong phim Guardians of The Galaxy. Tôi biết rằng Pratt sẽ tham gia phim Avenger 3. Và chỉ có cỗ máy hiếu chiến đó mới có thể đáp ứng được các tiêu chí hành động phù hợp với Mach cho các bộ phim hành động sắp tới trong tương lai. Sự khéo léo trong việc thay đổi đã giúp hãng phim mang đến cho những bộ phim của họ những yếu tố tinh tế, họ có thể sẽ tránh được việc nhận được một Tony Stark hoàn toàn mới trong các bộ phim hợp nhất các anh hùng của họ.