Hãng phim Disney đang gặp khó khăn trong việc làm tiếp những bộ phim kinh diển của họ và bộ phim sắp tới Pete’s Dragon. Theo như thông tin từ THR thì nam diễn viên Robert Reford đang trong quá trình thảo luận sớm để vào vai diễn đầy cạnh tranh “đó là người sẽ kể những câu chuyện cổ tích về nhứng con rồng mà không có ai tin tưởng’. Bộ phim được l&agrave

Hãng phim Disney đang gặp khó khăn trong việc làm tiếp những bộ phim kinh diển của họ và bộ phim sắp tới Pete’s Dragon. Theo như thông tin từ THR thì nam diễn viên Robert Reford đang trong quá trình thảo luận sớm để vào vai diễn đầy cạnh tranh “đó là người sẽ kể những câu chuyện cổ tích về nhứng con rồng mà không có ai tin tưởng. Bộ phim được làm lại từ tác phẩm kinh điển năm 1977 sẽ được đạo diễn bởi David Lowery (phim Ain’t Them Bodies Saints) và Oakes Fegley (phim This Is Where I Leave You) sẽ đóng vai Pete.

Robert Redford sẽ tham gia bộ phim làm lại Pete’s Dragon 1

Bộ phim ban đầu kể về câu chuyện của Pete, một cậu bé trẻ tuổi trốn chạy khỏi sự lạm dụng của bố mẹ nuôi cùng với con rồng Elliot người bạn tốt nhất của cậu. Rõ ràng là bộ phim làm lại sẽ giữa lại ý tưởng giống như bộ phim đầu tiên nhưng sẽ thay đổi một vài chi tiết nhỏ để làm cho câu chuyện hiện đại hơn. Địa điểm sẽ thay đổi từ một làng chài sang một khu rừng bị đe dọa nơi con rồng ẩn náu. Redford trong vai người kể chuyện có thể sẽ đóng vai một tiều phu cũng sống ở trong khu rừng đó. Bộ phim sẽ sử dụng máy quay hai chiều thay vì kết hợp các hiệu ứng bằng tay.

Bộ phim sẽ sớm bắt đầu tại New Zealand. Redford hiện đang ở Úc để quay phim Truth cùng với cate Blanchett (phim Blue Jasmine) và Elisabeth Moss (Mad Men). Redford sẽ vào vai Dan Rather, một ký giả của CBS News đã công khai những tham nhũng của mình và của người liên quan đến President Bush trong quá khứ.