Một ví dụ nữa cho việc lấn sân có chủ đích từ võ đài sang màn ảnh chính là Ronda Rousey. Nữ vận động viên đấm bốc nhà nghề đã và đang có những bước tiến vững chắc lên màn bạc thông qua những sản phẩm hành động, khai thác thế mạnh của cô, như: 'Exendables', 'Entourage' và 'Furious 7'. Và, cô vẫn chưa dừng lại ở đ&

Một ví dụ nữa cho việc lấn sân có chủ đích từ võ đài sang màn ảnh chính là Ronda Rousey. Nữ vận động viên đấm bốc nhà nghề đã và đang có những bước tiến vững chắc lên màn bạc thông qua những sản phẩm hành động, khai thác thế mạnh của cô, như: 'Exendables', 'Entourage' và 'Furious 7'. Và, cô vẫn chưa dừng lại ở đó.

ronda-rousey-van-dong-hanh-lang-de-nhan-vai-captain-marvel

Trong bài phỏng vấn mới nhất, Ronda chia sẻ rất thoải mái về những dự án điện ảnh trong tương lai gần: "Tôi mong chờ lần đầu tiên được đóng cùng Mark Wahlberg trong (phim hình sự) 'Mile 22'. Hy vọng từ giờ đến lúc 'Captain Marvel' khởi động (sản xuất), tôi đã có nhiều kinh nghiệm trên trường quay, khiến họ cân nhắc vai diễn cho tôi".

Ronda tiếp tục chia sẻ nỗ lực giành vai trong phiên bản làm lại của Road House (1989): "Tôi đã theo đuổi dự án này suốt 2 năm. Tôi không nghĩ rằng ai đó có thể thay thế được (nam chính) Patrick Swayze. Tôi nghĩ rằng việc hoán đổi giới tính (nam chính thành nữ chính) là một cách tiếp cận tinh tế".

Xin nói thêm, trong Road House phiên bản làm lại, Ronda Rousey được chọn làm nữ chính, và vai vế tương tự nhân vật James Dalton (Patrick Swayze) trong bản cũ. Bên cạnh đó, dự án vừa tìm được đạo diễn. Đó chính là Nick Cassavetes. Quyết định này của MGM gây nên nhiều hoài nghi cũng như bất ngờ bởi Nick không theo phong cách làm phim cụ thể nào cả. Với thể loại tình cảm, anh đã đút túi The Notebook, She’s so Lovely và The Other Woman. Trong khi ở hạng mục hành động, anh đã ghi tên mình trong 2 tựa phim Alpha Dog và John Q.

Trở lại với Ronda Rousey, Road house chỉ là 1 trong 4 dự án đã được đả nữ ký hợp đồng ghi hình. 3 dự án còn lại là: 'Mile 22' (của studio STX, đã được cô nhắc đến trên đây); 'My Fight/Your Fight' (phim tự truyện do Paramount sản xuất) và The Athena Project (dán nhãn Warner Bros).