Cách đây mấy hôm khán giả còn xôn xao trước thông tin về việc Russell Crowe đang thương lượng vai diễn trong 'The Mummy', hôm nay anh đã chính thức xác nhận vai diễn.

Russell Crowe

Theo thông tin về phim được nam diễn viên chia sẻ:
Phóng viên: Anh sẽ chính thức tham gia đóng phim 'The Mummy' chứ?

Russell Crowe : Đúng vậy. Tôi sẽ tham gia. Tôi sẽ hóa thân vào vai Dr. Henry Jekyll, Một thành viên của Hoàng Tộc. Cốt truyện của phim sẽ rất thú vị. Tôi đã vài lần nói chuyện với đạo diễn Alex Kurtzman. Trước đó, tôi đã biết về Tom Cruise từ năm 1992. Từ khi Tom kết hôn tôi đã rất thân thiết với anh ấy. Nhưng lúc anh ấy ly dị, tôi có liên quan đến việc phân chia tài sản, và khi đó tôi đã về phía Nicole.

Đây là thông tin đắt giá về đời tư của Russell lẫn Tom. Trên thực tế, hai nam diễn viên này chưa từng diễn chung một bộ phim nào cả. Alex Kurtman từng thất bại thảm hại với phim đầu tay 'People Like Us'.

Hỏi: Anh chắc chắn mình sẽ tự tin vào những gì Alex Kurtzman sẽ làm?

Đáp: Có. Anh ấy rất hiểu biết về thế giới điện ảnh và anh ấy cũng tham gia rất nhiều dự án lớn. Anh ấy biết cách hiện thực hóa những ý tưởng từ trang giấy vào ống kính. Tôi nghĩ là có rất nhiều thứ đang làm anh ấy lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Khi chúng tôi tiến hành thảo luận về ý tưởng này, có rất nhiều chọn lựa bắt anh ấy phải quyết định. Trong những cuộc trò chuyện vô cùng sáng tạo như vậy - cả hai bên đều có rất nhiều ý tưởng - lúc đó chúng tôi đã rất hợp nhau. Cái cách mà e kíp sản xuất đưa những ý tưởng rất mới lạ này vào một thế giới hiện đại và cách khi họ xây dựng nó cũng như cách mà những nhân vật hòa quyện vào cốt truyện của nhau rất tuyệt.

Đặt lên bàn cân giữa 'The Mummy' mới với 'Triology' của nam diễn viên Bredan Fraser, Russell Crowe đã chia sẻ phiên bản mới "được thiết kế để làm cho khán giả sợ vãi đ**". Dựa vào những chia sẻ này chắc chắn 'The Mummy' sẽ đi theo xu hướng phim kinh dị.