Samuel L.Jackson người thay thế Jaimie Foxx trong phim, sẽ đóng vai một tay sát thủ khét tiếng được thuê để giết Kevin Hart Khi nhận ra anh đã bị chơi xấu, hai sát thủ lập lên một quan hệ bạn bè cớm thú vị

Samuel L.Jackson thay thế Jaimie Foxx trong phim “The Black Phantom” 01

Không tính đến các vai diễn của mình thì ngoài đời Samuel L.Jackson luôn được biết đến là một anh chàng hài hước. Từ vai Stephen trong Django Unchained đến Nick Fury hay Frozone trong The Incredibles, sự ồn ào mà Jackson mang đến là chưa từng thấy. Bên cạnh đó, anh ấy sẽ có cơ hội để xử lý các pha hài kịch trong phim khi cộng tác với ngôi sao Kevin Hart trong phim The Black Phantom.

Jackson, người thay thế Jaimie Foxx trong phim, sẽ đóng vai một tay sát thủ khét tiếng được thuê để giết nhân vật Hart, cũng là một tay súng thuê. Khi nhân vật Hart nhận ra anh đã bị chơi xấu, hai sát thủ lập lên một quan hệ bạn bè cớm thú vị, ngoại trừ họ là những cớm hoàn toàn khác nhau.

Kịch bản phim được công bố lần đầu tiên vào năm 2009, và được phát triển bởi Screen Gems – xưởng phim đã giúp tạo nên thành công của Hart trong  loạt phim Think like a man. Bộ phim này đánh dấu sự công tác đầu tiên giữa Hart và Jackson.

Samuel L.Jackson thay thế Jaimie Foxx trong phim “The Black Phantom” 02

Theo tờ Deadline, bộ phim thuộc thể loại hài hành động, và sẽ không giữ lại sự điên rồ không phù hợp. Kevin Hart đã giết chết nó với trong bộ phim hài kịch Ride Along. Anh cũng chứng minh rằng mình có thể xử lý tốt các vai diễn, từ việc là một người lãnh đạo hài hước tới một người cộng sự ồn ào.

Cũng chưa rõ liệu Hart sẽ đóng vai thứ chính cho Jackson hay không. bất kể như vậy, đây quả là một cơ hội tốt để củng cố khả năng diễn xuất của Jackson và khẳng định mình là một ngôi sao phim hài chính thống. jackson sẽ phải la hét rất nhiều, và sử dụng nhiều từ "fuck" hơn nữa. Nhưng đừng chỉ mong đợi ở anh ấy những pha hành động. Anh ấy đã từng làm điều đó ở Phim Avengers, và đã thề sẽ không bao giờ diễn lại vai diễn đó nữa. 

Hiện tại bộ phim The Black Phantom vẫn đang trong giai đoạn casting và phát triển