Tháng trước có một vài bài báo cho biết nam diễn viên Margot Robbie của phim (The Wolf of Wall Street) đang trong quá trình đàm phán để tham gia vào dự án dài hơi huyển thể từ phim hoạt hình cổ điển Ghost in the Shell của hãng Dream Works, nhưng có vẻ như mọi thỏa thuận đã không thành công, tờ báo Deadline cho biết, hiện tại hãng phim đang trả

Tháng trước có một vài bài báo cho biết nam diễn viên Margot Robbie của phim (The Wolf of Wall Street) đang trong quá trình đàm phán để tham gia vào dự án dài hơi huyển thể từ phim hoạt hình cổ điển Ghost in the Shell của hãng Dream Works, nhưng có vẻ như mọi thỏa thuận đã không thành công, tờ báo Deadline cho biết, hiện tại hãng phim đang trả giá 10 triệu Dolla cho nữ diễn viên Sarlett Johansson (phim Lucy) để tham gia bộ phim.

Scarlett Johansson được đề nghị đóng vai chính trong phim Ghost in the Shell 1

Phim Ghost in the Shell tập trung vào một nhóm có tổ chức bí mật chuyên về cuộc chiến chống tội phạm liên quan đến công nghệ. Bộ phim dựa theo cốt truyện manga của tác giả MasamuneShirow được xuất bản theo phong cách anime năm 1995, và được hãng Dream Works ấp ủ từ năm 2008. Rupert Sanders – đạo diễn nổi tiếng phim Snow White and the Huntsman sẽ làm phim theo kịch bản của William Wheeler.