Marvel và Netflix tự hào công bố rằng nam diễn viên nổi tiếng Scott Glenn đã tham gia vào bộ phim Daredevil - loạt phim 13 phần sẽ được công chiếu trên Netflix vào năm 2015.

Marvel và Netflix tự hào công bố rằng nam diễn viên nổi tiếng Scott Glenn đã tham gia vào bộ phim Daredevil - loạt phim 13 phần sẽ được công chiếu trên Netflix vào năm 2015.


Scott Glenn đóng vai Stick trong phim Daredevil của Marvel và Netflix 1


Được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim bom tấn như The Bourne Ultimatum, Silence of The Lamps và The Hunt For Red October, Scott Glenn sẽ tiếp tục đóng vai Stick - một hiệp sĩ bí ẩn và là cố vấn của Matt Murdock (hay còn gọi là Siêu nhân bóng tối).

Trong diễn đàn bình luận về phim Daredevil của Marvel với sự tha gia của Scott Glenn cùng với các diễn viên Charlie Cox (vai Matt Murdock), Deborah Ann Woll (vai Karen Trang), Elden Henson (vai Foggy Nelson), Rosario Dawson và Vincent D'Onofrio (vai Wilson Fisk), biên kịch Jeph Loeb đã chia sẻ rằng:

"Stick là một trong những nhân vật quan trọng nhất bên cạnh Matt Murdock và Scott Glenn chính là hiện thân hội tụ tất cả những phẩm chất hoàn hảo nhất của một người đồng hành trong suốt cuộc hành trình của người anh hùng này. Có rất ít diễn viên có thể lột tả một cách xác thực, đầy thuyết phục về cử chỉ, hành động của nhân vật - đóng vai trò then chốt trong cuộc hành trình của Matt trở thành siêu anh hùng mà chúng ta gọi là Daredevil."

Bộ phim Daredevil của Marvel kể về cuộc hành trình của Matt Murdock, người tuy đã bị mù từ nhỏ nhưng lại có những giác quan vô cùng đặc biệt, ban ngày cùng với một vị luật sư chống lại sự bất công, còn ban đêm trở thành siêu anh hùng Daredevil (Siêu anh hùng bóng tối) hoạt động trong địa bàn Hell's Kitchen tại New York.


Scott Glenn đóng vai Stick trong phim Daredevil của Marvel và Netflix 2


Loạt phim đầu tiên của Marvel trên Netflix được điều hành sản xuất bởi một loạt các đạo diễn như Steven S. DeKnight (phim Spartacus, Buffy: The Vampire Slayer, Angel) và Drew Goddard (phim Cabin in the Woods, Lost, Buffy The Vampire Slayer, thêm vào đó là người viết hai tập phim đầu tiên của phim Marvel's Daredevil), cùng với Jeph Loeb (phim Marvel's Agents of S.H.I.E.L.D, Smallville, Heroes).

Marvel's Daredevil được sản xuất bởi hãng Marvel hợp tác cùng ABC Studios và Netflix. Dự kiến sẽ được chiếu trên truyền hình vào năm 2015