'Scream Queens' - series kinh dị rất được đài FOX nhiệt tình quảng bá - vừa công bố diễn viên mới nhất cho dàn cast trẻ đẹp của mình: Patrick Schwarzenegger, con trai của Arnold Schwarzenegger (hay còn được biết đến với danh hiệu 'Kẻ hủy diệt'). Hiện, vẫn chưa biết Patrick sẽ thủ vai cameo hay vai chính (được nhà sản xuất để dành).

Scream Queens - series kinh dị rất được đài FOX nhiệt tình quảng bá - vừa công bố diễn viên mới nhất cho dàn cast trẻ đẹp của mình: Patrick Schwarzenegger, con trai của Arnold Schwarzenegger (hay còn được biết đến với danh hiệu 'Kẻ hủy diệt'). Hiện, vẫn chưa biết Patrick sẽ thủ vai cameo hay vai chính (được nhà sản xuất để dành).

Scream Queens: Điểm danh con trai của Kẻ hủy diệt 1

2015 là năm đầu tiên Patrick thật sự dành nhiều thời gian hơn trên phim trường. Bên cạnh 'Scream Queens', khán giả có thể đã bắt gặp anh trong 'Stuck in Love' (2012); 'Grown Ups 2' (2013); 'Dear Eleanor' (2015)... Sắp tới, nam diễn viên sẽ góp vai trong 'Scouts Guide to the Zombie Apocalypse' (30/10/2015) - phim hài/kinh dị rất được mong chờ.