Theo như thông tin từ tạp chí Deadline, hãng phim Paramount Pictures và Skydance Productions đã có một đề nghị với nam diễn viên người Anh Sean Harris (nổi tiếng với phim The Borgias, Prometheus) để tham gia thử vai cho phần tiếp theo của phim hành động Mision: Impossible 5 như là nhân vật phản diện chính

Theo như thông tin từ tạp chí Deadline, hãng phim Paramount Pictures và Skydance Productions đã có một đề nghị với nam diễn viên người Anh Sean Harris (nổi tiếng với phim The Borgias, Prometheus) để tham gia thử vai cho phần tiếp theo của phim hành động Mision: Impossible 5 như là nhân vật phản diện chính.


Sean Harris được đề nghị vai diễn phản diện trong phim Mission: Impossible 5 1


Sau sự cố gắng bất thành với 'Edge of Tomorrow' năm vừa rồi, thì năm sau nam tài tử Tom Cruise sẽ trở lại màn ảnh rộng với bộ phim 'Mission: Impossible 5' trong vai diễn quen thuộc Ethan Hunt. Dàn diễn viên lần này của bộ phim cũng hứa hẹn là có sự pha trộn giữa mới và cũ, tiêu biểu như Rebecca Ferguson (The White Queen) trong vai nữ chính mới, Luther Stickell (Ving Rhames) và Benji Dunn (Simon Pegg) với vai trò các chuyên viên kĩ thuật. Tuy vậy thì cho đến lúc này, nhân vật phản diện của bộ phim là ai thì chúng ta chưa rõ.

Công bằng mà nói, thì các vai phản diện trong series phim 'Điệp vụ Bất khả thi' này đều không có nhiều đất diễn cho lắm, khi hầu hết thời gian khán giả chú tâm vào màn ảnh là những màn hành động siêu ảo lòi của điệp viên Ethan Hunt cùng đồng bọn. Vậy nên trong phần 5 tới đây, sự trễ nải trong việc thông báo nhân vật phản diện chính gần như chẳng khiến dân tình sốt sắng. Dẫu vậy thì vẫn rất quan tâm.


Sean Harris được đề nghị vai diễn phản diện trong phim Mission: Impossible 5 2


Tạp chí điện ảnh Deadline có nhấn mạnh rằng Sean Harris chỉ mới đang thương thảo cho vai phản diện của Mission: Impossible 5 mà thôi. Tuy vậy nếu xét lịch diễn của ngôi sao này trong thời gian tới - đã hoàn thành 'Serena' (có Jennifer Lawrence/Bradley Cooper tham gia) và 'Macbeth' (Michael Fassbender và Marion Cotillard thủ vai chính, Harris đóng vai Macduff) thì chắc chắn không có cớ gì để diễn viên này từ chối bom tấn trên cả.

Hiện tại thì 'Mission: Impossible 5' đang thực hiện một số cảnh quay quan trọng tại châu Âu. Bộ phim lần này cũng lại do một đạo diễn hoàn toàn khác sản xuất, đó chính là Christopher McQuarrie - người có từng hợp tác với Tom Cruise trong một loạt phim như 'Valkyrie', 'Edge of Tomorrow' hay 'Jack Reacher'. Riêng về phần nội dung thì nó do Drew Pearce (Iron Man 3) và Will Staples (Call of Duty: Modern Warfare 3) phát triển. Vậy nên dự án này gần như thuộc dạng chưa coi đã biết là chất lượng rồi.

Mission: Impossible 5 sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 12 năm sau.