Trong số các dự án phim của DC Comics, thì có lẽ Supergirl là bộ phim biến đổi từ ý tưởng trở thành hiện thực một cách nhanh chóng nhất. Giờ thì người họ hàng của Superman đã chính thức chuyển về nhà của đài CBS, và cũng đã có thêm một vài tin tức đáng chú ý khác xuất hiện trong thời gian gần đây. V&agr

Trong số các dự án phim của DC Comics, thì có lẽ Supergirl là bộ phim biến đổi từ ý tưởng trở thành hiện thực một cách nhanh chóng nhất. Giờ thì người họ hàng của Superman đã chính thức chuyển về nhà của đài CBS, và cũng đã có thêm một vài tin tức đáng chú ý khác xuất hiện trong thời gian gần đây. Và nếu như đúng thì có lẽ Supergirl sẽ có một sự khác biệt rất lớn so với nguyên tác gốc của nhân vật.


Series phim về Supergirl sẽ có sự thay đổi về nguồn gốc nhân vật 1


Cho đến thời điểm này thì chúng ta mới chỉ biết rằng hai nhà sản xuất là Greg Berlanti (Arrow, The Flash) và Ali Adler (Chuck, The New Normal) sẽ trực tiếp nhúng tay vào dự án phim truyền hình này. Một thông tin điện ảnh xuất hiện vào ngày hôm nay khiến cho rất nhiều fan của DC Comics phải bàn tán. Tin tức này rò rỉ trên mạng đầu ngày hôm nay, và sau đó nhanh chóng được DC All Access (một ấn phẩm của DC Entertainment) xác nhận, rằng Supergirl sẽ có một cách giới thiệu về nguồn gốc thân thế khác so với nguyên tác trong truyện tranh.

Đây là lời mô tả của chủ show Tiffany Smith

“Bộ phim sẽ theo chân Kara Zor-El, một cô gái người Krypton đã che giấu sức mạnh của mình trên Trái Đất, nhưng quyết định sẽ sử dụng sức mạnh này, và trở thành người anh hùng mà cô được sinh ra để làm như vậy.”

Để cho rõ ràng thì trong phiên bản truyện tranh, thân thế của Supergirl có khác biệt nhiều hơn. Mặc dù cũng có nhiều phiên bản khác nhau, nhưng ở phiên bản gần đây và phổ biến nhất, thì Supergirl aka Kara Zor-El từng là một thiếu nữ khi mà Kal (Superman) được bố mẹ gửi đến Trái Đất trong thảm họa của hành tinh Krypton. Kara cũng là người thoát khỏi được thảm họa này, nhưng vì một lí do nào đó mà cô đến Trái Đất muộn hơn, và lúc này thì Kal-El đã trở thành một người đàn ông thực thụ rồi (và hành đạo sịp ngoài quần nữa).

Sau đó thì Superman đã có nhiệm vụ phải giúp cho người họ hàng của mình kiểm soát được sức mạnh trong bản thân Kara, cho đến khi cô thật sự trở thành một Super, và cũng sau này thì Kara cũng tiếp bước Kal-El khi lấy biệt danh là Supergirl, và giữ kín thân phận siêu anh hùng của mình.


Series phim về Supergirl sẽ có sự thay đổi về nguồn gốc nhân vật 2


Rõ ràng có thể thấy rằng cách giới thiệu xuất thân của bộ phim và truyện tranh là có sự khác biệt. Nguyên nhân mà nhà sản xuất chọn lựa điều này có lẽ là vì họ không muốn mất thời gian kể cuộc hành trình của Kara đến Trái Đất, cũng như sự xuất hiện của Superman (cứ thử nghĩ series này sẽ tốn bao nhiêu tập phim để giải quyết hết phần truyện như nguyên tác ở trên đi). Việc đi thẳng vào quãng đời mà Supergirl đã trở thành siêu anh hùng có vẻ là một quyết định thông minh của nhà sản xuất, nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn những rủi ro nếu như nội dung không được giải quyết triệt để. Chắc chắn những khán giả thông thường những người còn chưa biết Supergirl là ai sẽ phải đặt câu hỏi, nếu như bộ phim này ngay tập đầu đã giới thiệu đây là một siêu anh hùng.

Supergirl dự kiến sẽ lên sóng màn ảnh nhỏ vào năm sau 2015.