Với những bộ phim như This Is the End, Superbad hay Neighbors thì Seth Rogen đang tạo nên cho mình một chùm những tác phẩm hài độc đáo. Và rất nhiều trong số chúng dường như hứa hẹn cho sự khai sinh của một thể loại phim hài mới. Nó giống giống như chùm phim điện ảnh của Marvel với The Avengers vậy, nhưng thay vì là các siêu anh hùng thì đây lại

Với những bộ phim như This Is the End, Superbad hay Neighbors thì Seth Rogen đang tạo nên cho mình một chùm những tác phẩm hài độc đáo. Và rất nhiều trong số chúng dường như hứa hẹn cho sự khai sinh của một thể loại phim hài mới. Nó giống giống như chùm phim điện ảnh của Marvel với The Avengers vậy, nhưng thay vì là các siêu anh hùng thì đây lại chỉ là những nhân vật với các câu chuyện hài hước khó đỡ.


Một số poster phim Interstellar ra mắt vào ngày 07 tháng 11 này 1


Hiện tại Seth Rogen và đối tác sản xuất của mình là Point Grey Pictures từ Evan Goldberg đang hợp tác với Will Ferrell và công ty Gary Sanchez Productions của Adam McKay và Good Universe của Joseph Drake để sản xuất một bộ phim hài mới từ Ben Schwartz. Nếu cái tên này là người mà bạn không biết thì xin giới thiệu đây là biên kịch từng giành giải Emmy, và đã có tham gia vào một số dự án lớn như Parks and Recreation của Jean-Ralphio.

Dự án chưa có tựa của Ben Schwartz – cụm từ chúng ta tạm đặt cho bộ phim lúc này – được mua đứt lại từ số tiền đầu tư của ba công ty sản xuất phim hài đã nêu ở trên. Đạo diễn của Step Brothers và Anchorman 2: The Legend Continues là Adam McKay được cho là sẽ đảm nhận sản xuất bộ phim này, trong khi đó thì Seth Rogen sẽ là người đóng vai chính cùng với Ben Schwartz. Mặc dù đây chỉ là bước khởi đầu cho một thể loại phim hài mới, nhưng không có một ai được nhắc đến ở trên hé lộ một chút nào về thông tin bộ phim. Tuy vậy thì đạo diễn McKay cũng có một vài lời để bình luận về những người đồng nghiệp của mình.

“Evan [Goldberg] và Seth [Rogan] đã làm ra những điều kì diệu và chúng tôi rất háo hức khi được làm việc với họ. Ben, không nhiều lắm. Phần lớn những vấn đề của tôi với anh ta là chuyện cá nhân, nhưng mà tôi cũng phải cho qua điều đó…anh ta thật sự đã có một ý tưởng rất tuyệt vời.”

Bên cạnh đó trong buổi thông tin với báo giờ thì Seth Rogan cũng có một vài chia sẻ rằng.

“Cứ mỗi hai ngàn năm thì các hành tinh trong thiên hà của chúng ta lại nằm thẳng hàng một đường hoàn hảo và thu hút năng lượng không gian của vũ trụ chảy vào trong một sự hợp tác hài kịch hoàn hảo. Đây chính là thời điểm đó. Đây chính là dự án đó. Mọi thứ sẽ không còn giống như trước đây nữa.”

Hiện tại thì chưa rõ khi nào bộ phim sẽ có ngày ra mắt, chứ chưa nói đến ngày sản xuất của nó. Tất cả mọi thứ mới chỉ dừng lại ở khâu ý tưởng và sự liên kết hợp tác của các hãng phim với nhau. Đối với những ai là fan của thể loại hài trong This is the End hay Neighbors thì chắc chắn bộ phim sắp tới sẽ là dự án Seth Rogen sản xuất bạn không thể bỏ qua khi nó ra mắt.

Cuối năm nay thì Seth Rogen có một phim cũng đáng xem là The Interview, đóng cùng với James Franco kể về một kế hoạch ám sát Kim Jong Un Ra mắt vào ngày 06 tháng 02 năm sau