Các bạn có còn nhớ tin đồn về bộ phim lớn Star Trek 3 mà tôi đã nói ngày hôm qua không? Có một cảnh được viết trong bộ phim đòi hỏi hai diễn viên William Shatner và Leonard Nimoy tái hợp trên màn ảnh với các vai diễn Kirk và Spock? tin đồn lan nhanh trên khắp các trang web và cả hai đạo diễn Roberto Orci và Shatner đã nhanh ch&o

Các bạn có còn nhớ tin đồn về bộ phim lớn Star Trek 3 mà tôi đã nói ngày hôm qua không? Có một cảnh được viết trong bộ phim đòi hỏi hai diễn viên William Shatner và Leonard Nimoy tái hợp trên màn ảnh với các vai diễn Kirk và Spock? tin đồn lan nhanh trên khắp các trang web và cả hai đạo diễn Roberto Orci và Shatner đã nhanh chóng phản hồi lại những tin đồn này


Shatner và Roberto Orci phản hồi về phim Star Trek 3 1

Roberto Orci không xác nhận hay từ chối những tin đồn, mà hướng tới sự thật. Nhưng ông cũng thêm một vài thông tin về việc sẽ tiếp tục rút gọn một vài thành phần liên quan đến kịch bản. Ở đây ám chỉ đạo diễn, đồng tác giả trong phim Star Trek 3.

“Tôi không bận tâm lắm đến việc xác nhận hay từ bỏ điêu gì cả bởi vì điều đó giới hạn quan điểm của tôi trong khi đó tôi có thể hoàn toàn nói ra sự thật. Bộ phim không hẳn là bộ phim cho tới khi nó được công chiếu ở rạp. Sau đó, tất cả mọi thứ chỉ là tin đồn.”

Trong khi đó, Shatner đã đăng một bài trên Twitter về việc ông không được liên hệ hay biết gì về vụ việc, nhưng điều đó không có nghĩa là không có khả năng. Phân cảnh này có thể được thực hiện, bởi vì kịch bản vẫn còn đang được viết, do đó không có đề nghị chính thức nào được đưa ra cho đến khi mọi thứ đã được hoàn thiện.

Nam diễn viên vẫn còn một chút do dự, ông xem xét lại việc sẽ tham gia một vai nhỏ trong phân cảnh đầu tiên của phim ăn khách làm lại đã bị cắt bỏ trước khi nó được quay.

Star Trek 3 sẽ ra mắt vào năm 2016.