Tôi đã rất mong chờ phất tiếp theo kể từ khi xem phần đầu tiên của phim Real Steel của đạo diễn Shawn Levy được công chiếu. Hugh Jackman và Evangeline Lilly cũng đã có đóng góp rất nhiều để làm nên thành công của bộ phim, và những cảnh chiến đấu cũng khá tốt. Bộ phim đã có một doanh thu kha khá tại các ph&og

Tôi đã rất mong chờ phất tiếp theo kể từ khi xem phần đầu tiên của phim Real Steel của đạo diễn Shawn Levy được công chiếu. Hugh JackmanEvangeline Lilly cũng đã có đóng góp rất nhiều để làm nên thành công của bộ phim, và những cảnh chiến đấu cũng khá tốt. Bộ phim đã có một doanh thu kha khá tại các phòng vé trong nước, và thậm chí doanh thu ở các phòng vé trên thế giới còn cao hơn, vì vậy đã có kế hoạch làm phần tiếp theo, nhưng hiện tại thì chưa có nhiều thông tin được tiết lộ.


Shawn Levy đang làm phần tiếp theo phim Real Steel 1


Khi Levy tham dự liên hoan phim quốc tế Toronto quảng bá cho phim This is Where I Leave You, và ông đã được hỏi về sự phát triển phim Real Steel 2. Ông cho biết:

"Chúng tôi đã âm thầm phát triển phần tiếp theo của phim 'Real Steel' trong ba năm rưỡi. Chúng tôi đã đưa ra một vài kịch bản tuyệt vời, nhưng Hugh và tôi sẽ chỉ làm phim nếu cảm thấy cốt truyện hay và mới mẻ, và hành trình của nhân vật cũng mới mẻ., và chúng tôi đã tìm thấy tất cả những điều đó ,nhưng không bao giờ ở cùng một thời điểm. Nó đang diễn ra. Tôi biết đồng hồ đang điểm. Bộ phim đó, thật là thú vị, một bộ phim hay trên toàn thế giới -.. và cũng tương đối ổn ở trong nước - nhưng tình yêu dành cho 'Real Steel ' vẫn mãi là duy nhất khi những người hâm mộ luôn hỏi tôi về thời điểm làm phần tiếp theo của phim.. Hugh và tôi thích bộ phim đó vì vậy nếu chúng tôi có thể có bước đột phá trong phần tiếp theo, chúng tôi nhất định sẽ làm, nhưng tôi có cảm giác rằng chúng tôi nên sớm thực hiện bộ phim này, khán giả có thể sẽ không ở đây vào cùng thời điểm này. Chúng ta hãy cùng chờ xem."

Bộ phim Real Steel 2 vẫn chưa có thông tin ngày ra mắt chính thức, chúng ta hãy cùng chờ đón các thông tin tiếp theo được cập nhật tại Điện Ảnh Plus.