Hôm nay, những nhà sản xuất phim Dawn Krantz (Doonby), Stephen McEveety (The Passion Of The Christ) và Jon Burton (The Lego Movie) đã thông báo rằng các diễn viên: Tài tử điện ảnh Shia LaBeouf của phim(Transformers, phim Fury sắp tới), và nữ diễn viên đạt giải Emmy Kate Mara của phim ("House of Cards" của Netflix, phim The Fantastic Four sắp tới) và nam diễn viên đạt giải Oscar Gary Oldman tro

Hôm nay, những nhà sản xuất phim Dawn Krantz (Doonby), Stephen McEveety (The Passion Of The Christ) và Jon Burton (The Lego Movie) đã thông báo rằng các diễn viên: Tài tử điện ảnh Shia LaBeouf của phim(Transformers, phim Fury sắp tới), và nữ diễn viên đạt giải Emmy Kate Mara của phim ("House of Cards" của Netflix, phim The Fantastic Four sắp tới) và nam diễn viên đạt giải Oscar Gary Oldman trong phim (Dawn Of The Planet Of The Apes, The Dark Knight Rises) được chọn để đóng vai chính cho bộ phim tâm lý ly kỳ sắp tới, Man Down đạo diễn nổi tiếng Dito Montiel của phim(A Guide To Recognizing Your Saints, Fighting) sẽ trực tiếp đạo diễn từ kịch bản của nhà biên kịch Adam Simon-người nổi tiếng với phim (Synapse).


Shia Labeouf sẽ tái hợp với Dito Montiel trong phim Thriller 'Man down' 1


Hiện tại trước thời kỳ sản xuất , thì những cảnh quay chính của bộ phim sẽ được bắt đầu vào 30 tháng 10 ở Louisiana.

Tập đoàn The Solution Entertainment Group (The Solution) đang giải quyết các vấn đề về quyền quốc tế và sẽ giới thiệu dự án cho các khách hang tại liên hoan phim quốc tế Toronto.

Lisa Wilson và Myles Nestel từ The Solution cũng điều hành sản xuất dự án cùng với Roger Goff. Tất nhiên nhà sản xuất chính vẫn là Russell Geyser and Clay Pecorin. Ngoài ra Patrick Hibler cũng sẽ đồng hành sản xuất bộ phim.

Bộ phim kể về một cựu chiến binh bị ám ảnh trong cuộc chiến ở Afghanistan đã cố gắng đối diện với quá khứ của mình trong cuộc tìm kiếm gia đình ở một nước Mỹ hậu Khải huyền.

Krantx cho biết:

“Khi đọc kịch bản lần đầu tiên tôi đã thấy có điều gì đó rất đặc biệt. Chúng tôi rất vui muwngfkhi có thể có một dàn diễn viên mẫu mực như thế cùng với một đạo diễn nổi tiếng dẫn dắt câu chuyện này.”

Wilson và Nestel cho biết:

“Với cảnh quan hiện tại của một bộ phim độc lập, Chúng tôi vô cùng vui sướng khi cùng hợp tác trong bộ phim MAN DOWN- một dự án có chất lượng tốt và một dàn diễn viên tuyệt vời. chúng tôi chắc chắn rằng những khán giả cua chúng tôi trên toàn thế giới sẽ nồng nhiệt đón nhận bộ phim kinh dị này tại Toronto.”

DitoMontiel thực hiện tác phẩm đầu tay của mình bộ phim A Guide To Recognizing Your Saints, dựa theo cuốn hồi ký cùng tên bán chạy nhất của tác giả Robert Downey Jr., Shia LaBeouf và Channing Tatum. Ông đã nhận được giải thưởng về đạo diễn và một giải thưởng đặc biệt từ ban giám khảo tại liên hoan phim Sundance. Ông cũng trực tiếp đạo diễn phim Fighting và phim The Son Of No One, cả hai phim đều do Tatum đóng chính và sau đó đã kết thúc tại liên hoan phim Sudance năm 2011, cũng giống như là phim Empire State vậy. Phim gần đây nhất của Dito là Boulevard, tương lai là phim Robin Williams sẽ được công chiếu tại liên hoan phim Tribeca năm 2014. William Morris Endeavor sẽ là đại diện cho ông Montiel.

Tài tử Shia Labeoutf rất nổi tiếng với khán giả khi anh đảm nhận vao Sam Witwicky trong một bộ phim ăn khách Transformers của Michael Bay. Anh cũng đóng cặp với Harrison Ford trong phim Indiana Jones And The Kingdom Of The Crystal Skull của hãng Paramount và xuất hiện trên màn ảnh cùng với Robert Redford trong phim The Company You Keep. Gần đây anh xuất hiện trong phim Nymphomaniac: phần 1 và phần 2 của hãng Lars von Trier và sắp tới anh sẽ đóng cặp với Brad Pitt trong phim Fury của hãng phim Columbia Pictures, sẽ được công chiếu tại các rạp vào ngày 17 tháng 10 tới

Kate Mara đã thể hiện một Zoe Barnes vô cùng ấn tượng khi đóng cặp cùng với Kevin Spacey trong một bộ phim truyền hình được đánh giá rất cao của hãng Netflix, “House of Cards,” bộ phim đã mang về giải thưởng điện ảnh Emmy cho nữ diễn viên. Vai diễn sắp tới trên màn ảnh của cô là Sue Storm/The Invisible Woman trong phần tiếp theo phim The Fantastic Four sẽ được công chiếu vào tháng 6 năm 2015 thông qua hãng phim Twentieth Century Fox.

Hiện tại thì nam diễn viên Gary Oldman đang nổi tiếng trong bộ phim đình đám Dawn Of The Planet Of The Apes của hãng phim Twentieth Century Fox. Các vai diễn tiêu biểu của ông bao gồm vai Ủy viên Gordon trong phim The Dark Knight của đạo diễn Christopher Nolan đối lập với bộ ba Christian Bale cũng như là Sirius Black trong phim của đạo diễn Warner Bros. một dự án phim ăn khách Harry Potter đáng giá nhiều tỷ đồng. Ông đã được đề cử giải Oscar cho vai chính trong phim Tinker Tailor Soldier Spy.