Hãng phim Marvel có thể sẽ tách Avenger 3 làm hai phim, mặc dù siêu phẩm điện ảnh Avengers: Age of Ultron đã định ngày phát sóng, thậm chí sắp có cả trailer đầu tiên, nhưng rất nhiều fan hâm mộ phim của Marvel đang phán đoán xem có những diễn biến gì trong phim Avenger 3. Không nghi ngờ gì về việc hãng phim Marvel đang gấp r&am

Hãng phim Marvel có thể sẽ tách Avenger 3 làm hai phim, mặc dù siêu phẩm điện ảnh Avengers: Age of Ultron đã định ngày phát sóng, thậm chí sắp có cả trailer đầu tiên, nhưng rất nhiều fan hâm mộ phim của Marvel đang phán đoán xem có những diễn biến gì trong phim Avenger 3. Không nghi ngờ gì về việc hãng phim Marvel đang gấp rút hoàn thành bộ phim. Họ được yêu mến bởi cá người hâm mộ và những nhà phê bình phim cũng như việc làm mưa làm gió tại các phòng vé. Xu hướng cho một vài bộ phim thành công là chia những phim đó thành hai phần. Điều này cho phép hãng phim kiếm được nhiều lợi nhuận hơn, do bán được nhiều vé hơn, nhưng đôi khi cũng có thể bị kiện. Có một vài bộ phim không đủ thời lượng để truyền tải đầy đủ thông tin trong đó nên các nhà làm phim buộc phải các phim thành hai phần.


Siêu phẩm Avenger 3 có thể bị chia làm hai phần nhỏ 1


Rất nhiều người vẫn giữ quan điểm bất đồng khi tách những phim Harry Potter and The Deathly Hallows, phim The Hunger Games: Mockingjay thành hai phần và phim The Hobbit thành ba phần. Điều này cũng xảy ra với những bộ truyện nổi tiếng và tôi e ngại rằng điều tồi tệ này sẽ vẫn tiếp tục xảy ra. Tách phim thành hai phần đồng nghĩa với việc khán giả sẽ phải trả tiền gấp đôi. Hollywood không nên lợi dụng điều này để “giết chết” niềm đam mê của khán giả chỉ vì sự tham lam của các hãng phim.

Có rất nhiều tin đồn trong tuần là siêu phẩm Avengers 3 rất có khả năng sẽ bị tách làm hai phần. sau khi công bố ngày công chiếu bộ phim, Marvel công bố thêm một vài thông tin khác. Nếu Marvel lên kế hoạch trước chắc chắn họ sẽ không biết được ngày công chiếu của mỗi tập phim bị tách ra. Đây chắc hẳn chỉ là một giả định, việc tách bộ phim không nên được thực hiện. Với diễn viên Robert Downey Jr., ông hy vọng sẽ dời đi sau khi hoàn thành phim Avengers 3 Marvel có thể hợp tác với ông mà không tách những bộ phim của ông làm hai phần như bộ phim hiện tại. Tôi không hoàn toàn chắc chắn hãng Marvel có thể tìm cách trả thù lao cho Robert Downey Jr. cho một bộ phim bị tách làm hai phần, nhưng tôi chắc chắn là họ đang cố gắng.

Có nhiều phim chuyển thể từ truyện tranh được chia làm nhiều phần, vì thế nên một bộ phim được chia làm hai phần là có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, mới chỉ có phim điện ảnh Batman: The Dark Knight Returns – Part 1 và Part 2 làm tốt điều này. Bộ phim vẫn tiếp tục phần hai nhưng đã kể lại một câu chuyện hoàn toàn khác. Có thể phần 1 của Avenger 3 vẫn nói về đề tài Nội Chiến, trong khi úp mở về việc Thanos và Infinity Gauntlet sẽ tiếp tục câu chuyện ở phần hai? Ai mà biết được những điều này? Nội Chiến là sự mong chờ của người hâm mộ, nhưng thực tế nó có thể sẽ không xảy ra. Có vẻ như cốt truyện phim The Infinity Gauntlet sẽ bị tách làm hai phần. có thể một phần tập trung vào the Guardians of the Galaxy và Thanos, và phần hai sẽ nói về Avengers and Thanos.


Siêu phẩm Avenger 3 có thể bị chia làm hai phần nhỏ 2


Tin đồn sẽ mãi chỉ là tin đồn và tôi hy vọng là Marvel vẫn làm phim theo cách của riêng họ và không tách phim thành hai phần. Nếu điều này là cần thiết thì chúng ta cũng sẽ miễn cưỡng chấp nhận.

Việc thêm ngày phát hành khác là nguyên nhân gây ra tin đồn Marvel có thể tách bộ phim thành hai phần. Điều này cũng rất có thể sẽ thành hiện thực, nhưng đối với những người hâm mộ, thì họ cảm thấy như bị lừa vậy. Hãng Marvel bắt đầu công chiếu 3 bộ phim một năm, thì chúng ta hy vọng là sẽ không có hai trong số ba him đó là một phần của cùng một bộ phim.

Marvel sẽ khởi chiếu Avengers: Age of Ultron ngày 01 tháng 5 năm 2015 trong khi đó thì Avengers 3 dự kiến sẽ ra mắt 2018