Sau một vài lần trì hoãn và đàm phán qua lại, siêu phẩm Cướp biển vùng Caribbe 5 đã chính thức 'căng buồm' ở Úc. Theo như thượng nghị sĩ Sentor Geoge Brandis của thị trân Queensland, thì Cướp biển vùng Caribbe 5, được đặt tên là Dead Men Tell No Tales, sẽ bắt đầu được khởi chiếu ở thị trấn Queensland và phim trường Village Roadshow ở Gold Coast vào tháng 2

Sau một vài lần trì hoãn và đàm phán qua lại, siêu phẩm Cướp biển vùng Caribbe 5 đã chính thức 'căng buồm' ở Úc. Theo như thượng nghị sĩ Sentor Geoge Brandis của thị trân Queensland, thì Cướp biển vùng Caribbe 5, được đặt tên là Dead Men Tell No Tales, sẽ bắt đầu được khởi chiếu ở thị trấn Queensland và phim trường Village Roadshow ở Gold Coast vào tháng 2 năm 2015.


Siêu phẩm Cướp Biển Vùng Caribean chính thức khởi quay tại Úc vào đầu năm 2015 1


Hãng phim Disney sẽ nhận thêm 21,6 triệu Dolla cho ngân sách của bộ phim từ các lãnh đạo của nước Úc, đây là sự đóng góp lớn nhất của đất nước cho bộ phim lớn. siêu phẩm Dead Men Tell No Tales được kỳ vọng sẽ mang về 100 triệu Dolla cho thị trấn Queensland và 'cung cấp hàng ngàn việc làm cho lao động địa phương' trong việc làm 'bộ phim lớn nhất thế giới' ở thị trấn này.

Được đạo diễn bởi hai đọa diễn tài năng Joachim Ronning và Espen Sandberg, siêu phẩm Cướp biển vùng Caribbe: Men Tell No Tales sẽ làm mưa làm gió tại các rạp vào 7 tháng 7 năm 2017. Siêu sao Johnny Depp sẽ trở lại với hình ảnh quen thuộc của đội trưởng Jack Sparrow lém lỉnh, tinh ranh, cùng với các diễn viên Christoph Waltz (phim InglouriousBasterds), Jack Davenport (phim Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl), Geoffrey Rush, Keith Richards và cả diễn viên tin đồn Orlando Bloom cũng sẽ tham gia bộ phim.