Biên kịch kiêm nhà sản xuất Simon Kinberg tiết lộ về dự án phim The Fantastic Four sắp tới nhân dịp ông quảng cáo phát hành bộ DVD X-Men: Days of Future Past, đặc biệt là chúng ta có thể nhìn thấy những cảnh quay đầu tiên của bộ phim

Biên kịch kiêm nhà sản xuất Simon Kinberg tiết lộ về dự án phim The Fantastic Four sắp tới nhân dịp ông quảng cáo phát hành bộ DVD X-Men: Days of Future Past, đặc biệt là chúng ta có thể nhìn thấy những cảnh quay đầu tiên của bộ phim


Simon Kinberg hé lộ về những cảnh quay đầu tiên của bộ phim The Fantastic Four 1

“Chúng tôi đang hợp tác để hoàn thành bộ phim, và một trong những điều quan trọng là bộ phim Fabtastic four là bộ phim được làm lại, và có hành động và ngữ cảnh hoàn toàn khác với những bộ phim khác, chúng tôi muốn đảm bảo rằng hình ảnh đầu tiên chúng tôi thực hiện thực sự thể hiện tiếng nói của bộ phim, và không bị ảnh hưởng bới việc không có hiệu ứng sẵn sàng, hay những điều gì đó tương tự như thế. Tôi thật sự không biết khi nào một trailer được thực hiện, nhưng tôi đã xem hoàn toàn các cảnh quay của bộ phim. Tôi đã ở đó trong cả quá trình quay phim. Đó là một bộ phim hoàn toàn khác biệt với những bộ phim khác, và một trong những điều khác biệt tôi nghĩ là nó hoàn toàn khác biệt với những bộ phim siêu anh hùng khác. Đó là một bộ phim tràn đầy cảm xúc, và các cảnh quay đẹp mắt của các siêu anh hùng, và nhiều căn cứ xung quanh phim hơn so với những gì mà mọi người đang dự đoán.”

Tin tốt là Simon Kinberg có vẻ như có cảm nhận rất tích cực về nhứng cảnh quay trong phim, trailer đầu tiên có thể sẽ không được công bố cho đến tận vài năm sau, nhưng chúng tôi hy vọng là sẽ được em trước Giáng Sinh.

Bộ phim The Fantastic Four sẽ được công chiếu vào ngày 7 tháng 8 năm 2015, do Josh Trank (nổi tiếng với phim Chronicle) làm đạo diễn cùng với sự tham gia của các diên viên Miles Teller (phim Divergent) vai Mr. Fantastic, Kate Mara (phim American Horror Story) vai Invisible Woman, Michael B. Jordan (phim Fruitville Station) vai Human Torch, Jamie Bell (phim Nymphomaniac) vai The Thing, Toby Kebbell (phim Dawn of the Planet of the Apes) vai Doctor Doom, Reg E. Cathey (phim The Wire) vai Dr. Storm, và Tim Blake Nelson (phim The Incredible Hulk) vai Harvey Elder.