Simon Pegg đã xác nhận rằng “không có bất cứ nghi ngờ” nào về việc liệu anh sẽ làm việc với Wright và Frost trong tương lại một lần nữa.

Simon Pegg sẽ tái hợp với Edgar Wright và Nick Frost trong phim mới 1

Dự án The Cornettot rilogy có lẽ đã kết thúc với sự ra mắt phim Ngày tận thế (The World’s End) vào năm ngoái, Mặc dù đã quyết định chia tay để mỗi người đi tìm một con đường riêng trong sự nghiệp của mình nhưng nó không có nghĩa là chúng ta không thấy sự hợp tác giữa đạo diễn Edgar Wright và hai ngôi sao Simon Pegg vè Nick Frost nữa. Nói chuyện với BBC 6 Music’s Edith Bowman (thông qua Digital Spy), Pegg đã xác nhận rằng “không có bất cứ nghi ngờ” nào về việc liệu anh sẽ làm việc với Wright và Frost trong tương lại một lần nữa.

Edgar và tôi đã có cuộc nói chuyện vài ngày trước về vấn đề đó. Hiện giờ Chúng tôi đang đi vào sáng tạo. Tất cả chúng tôi có những việc khác nhau cần làm và chúng tôi biết chúng tôi phải hoàn thành chúng. Sự cộng tác với nhau là không còn gì bàn cãi và nó sẽ xảy ra khi chúng tôi có thể làm điều đó. Khi chúng tôi nói bộ ba phim đã kết thúc, là bởi vì nhóm phim đó dã kết thúc. Tất cả chúng tôi đều thuộc loại gắn kết với nhau và cùng giải quyết một ý tưởng cụ thể. Có một tiêu chí cho những phim này. Điều tiếp theo chúng tôi làm là không làm điều đó, nó sẽ là một cái gì khác. Nó sẽ xảy ra, Chúng tôi đã làm 3 phim trong 10 năm và hy vọng rằng trong thập kỉ tiếp theo chúng tôi sẽ làm được 3 bộ phim khác. Tôi rất thích làm việc với những người đó và tôi sẽ không từng không muốn làm việc với họ. Nó không phải là một điều đáng nghi ngờ.

Simon Pegg sẽ tái hợp với Edgar Wright và Nick Frost trong phim mới 2

Thật sự thì mình không biết ai là fan của những bộ phim như 'Shaun of the Dead' hay 'Hot Fuzz', nhưng không thể phủ nhận rằng bộ ba phim Cornnetto của Edgar Wright luôn khiến khán giả và giới phê bình thích thú. Chắc chắn thông tin đạo diễn này sẽ lại tái hợp với hai người bạn của mình khiến cho rất nhiều người cảm thấy phấn khích. Nhưng thật sự thì cũng đừng vội mừng, vì xét trên khả năng thực hiện lúc này thì điều này hơi khó xảy trong tương lai gần.

Riêng về Simon Pegg thì diễn viên này đã kín lịch khi phải tham gia một loạt dự án mới như 'Hector and the Search for Happiness', 'The Box Trolls', 'Absolutely Anything', 'Man Up' và đặc biệt là 'Mission Impossible 5'. Trong khi đó thì dù cho đã chia tay dự án 'Ant-Man', nhưng đạo diễn Edgar Wright cũng không rảnh rang tí nào khi phải chuẩn bị cho dự án 'Baby Driver', và tiếp theo đó là 'Grasshopper Jungle'.

Vậy nên có lẽ hãy nên cảm thấy thích thú khi Simon Pegg và Edgar Wright quyết định sẽ tiếp tục làm phim cùng nhau, nhưng đừng quá hi vọng điều đó sẽ xảy trong một vài năm tới.