Sony dự tính ra mắt Spider-Man phiên bản nữ và phim Venom năm 2017, khả năng nhân vật nữ này sẽ được giới thiệu chính thức trong dự án Sinister Six

Sony dự tính ra mắt Spider-Man phiên bản nữ và phim Venom năm 2017 01

Nói về nhân vật chính trong bộ phim siêu nữ anh hùng này thì không ít, đơn cử như là Spider-Woman. Tuy vậy thì nhiều bằng chứng lại ủng hộ cho Black Cat - một kiểu Catwoman trong thế giới Người Nhện. Đầu tiên là việc nhiều khả năng nhân vật nữ này sẽ được giới thiệu chính thức trong dự án Sinister Six. Nhà sản xuất của series Spider-Man Matthew Tolmach cũng đã từng hé lộ rằng một thành viên của nhóm này là nữ, và Black Cat chắc chắn là cái tên phù hợp nhất. Sự xuất hiện nhỏ này kéo theo một bộ phim lớn riêng cũng là một hướng đi hợp lí của hãng phim.

Một khả năng khá nghe có vẻ còn điên rồ hơn là sự trở lại của nhân vật Gwen Stacy do Emma Stones thủ vai vốn đã chết trong The Amazing Spider-Man 2 nhưng lần này là trong nhân dạng của Carnage. Mặc dù thế thì điều này nghe có vẻ như không thật sự thuyết phục đủ để nhà sản xuất chọn hướng đi này. Mọi suy đoán đều khá ủng hộ cho Black Cat - đặc biệt là sau sự góp mặt của Felicity Jones trong vai Felicia, cô nữ trợ lí của Harry trong The Amazing Spider-Man 2.

Sony dự tính ra mắt Spider-Man phiên bản nữ và phim Venom năm 2017 02

Có lẽ phải thêm một thời gian nữa thì chúng ta mới thật sự biết được Sony đang có dự tính gì trong những năm sắp tới. Nếu thật sự điều này trở thành sự thật thì hãng nên nhanh chân hơn, khi mà cả MarvelDC cũng đều đã rất sốt sắng trong việc phát triển một dự án phim siêu nữ anh hùng cho riêng mình.

Sinister Six sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm 2016; còn phim The Amazing Spider-Man 3 sẽ ra mắt vào năm 2018