Hãy sẵn sàng cho chuyến hành trình tiếp theo cùng phi hành đoàn tàu Enterprise, bởi vì bộ phim Star Trek 3 có thể sẽ ra mắt sớm hơn bạn nghĩ, nếu như những chia sẻ của Zachary Quinto là chính xác.

Hãy sẵn sàng cho chuyến hành trình tiếp theo cùng phi hành đoàn tàu Enterprise, bởi vì bộ phim Star Trek 3 có thể sẽ ra mắt sớm hơn bạn nghĩ, nếu như những chia sẻ của Zachary Quinto là chính xác.

Nam diễn viễn trẻ, người đóng vai Spock trong hai phần phim mới của đạo diễn J.J.Abrams , đã đưa ra một cập nhật vô cùng đáng giá về tiến độ sản xuất phần phim thứ ba của series làm lại trong một cuộc phỏng vấn tại Today Show. Quinto hiện tại đang trong chiến dịch quảng bá cho series phim điện ảnh The Chair mà mình có tham gia. Tuy vậy chủ đề câu chuyện chính vẫn quay về với thế giới Star Trek.


Star Trek 3 có thể sẽ được ra rạp sớm 1


"Tôi nghĩ nó đang ở đường chân trời rồi. Mọi thứ thật trơn tru, vậy nên tôi có một cảm giác rằng chúng tôi sẽ bắt đầu quy trình sản xuất vào một thời điểm nào đó trong vòng 6 tháng tới."

Với sự ra đi của J.J.Abrams để chạy theo những thanh kiếm ánh sáng, hẳn có rất nhiều người đang mong đợi vào Star Trek 3. Nếu bộ phim quả thật sẽ bấm máy trong vòng 6 tháng tới (tức là vào đầu năm sau), thì có thể kết luận rằng Roberto Orci đã được đọc sơ qua kịch bản và tò ra hài lòng với nó. Bên cạnh series Star Trek, thì Orci cũng từng là nhà sản xuất cho những bộ phim khủng như The Amazing Spider Man 2 hay Transformers.

Roberto Orci nhiều khả năng cũng sẽ là đạo diễn cho Star Trek ', vậy nên chắc chắn chỉ có một kịch bản trên cả tuyệt vời mới khiến cho nhà sản xuất bấm máy sớm so với quy định. Tuy vậy cũng nên nhớ rằng còn hơn 6 tháng nữa mới đến ngày ra mắt của bộ phim nếu như lời của Quinto là đúng. Tuy vậy thời gian còn dài, nên ai biết được mọi chuyện có thay đổi nữa hay không. Chúng ta cũng chỉ có cách duy nhất là ngồi chờ mà thôi.

Star Trek 3 chưa có ngày ra mắt chính thức