Giờ thì sau những tin đồn lấp lửng, về chuyện William Shatner sẽ có một màn cameo, chúng ta đã được tiếp nhận một số thông tin chính thức đầu tiên về bộ phim Star Trek 3. Đầu tiên, trong khi hầu hết các cảnh quay của phần phim khoa học viễn tưởng tiếp theo sẽ được thực hiện tại Vancouver, British Columbia, thì một số cảnh phim khác sẽ được quay ở Seoul, Hàn Quốc. Và có vẻ như là đạo di

Giờ thì sau những tin đồn lấp lửng, về chuyện William Shatner sẽ có một màn cameo, chúng ta đã được tiếp nhận một số thông tin chính thức đầu tiên về bộ phim Star Trek 3. Đầu tiên, trong khi hầu hết các cảnh quay của phần phim khoa học viễn tưởng tiếp theo sẽ được thực hiện tại Vancouver, British Columbia, thì một số cảnh phim khác sẽ được quay ở Seoul, Hàn Quốc. Và có vẻ như là đạo diễn hình ảnh từng giành giải Oscar Claudio Miranda (Life of Pi, Tron: Legacy) sẽ nhận lời mời của biên kịch/đạo diễn Roberto Orci cho dự án Star Trek 3 này.


star-trek-3-se-bam-may-tai-vancouver-va-seoul 1


Đây cũng là lần đầu tiên mà một bộ phim Star Trek 3 được quay hoàn toàn bằng định dạng kĩ thuật số. Theo như trang TrekMovie, Miranda sẽ là người thay thế cho đạo diễn hình ảnh trước đó của Trek là Daniel Mindel, người hiện tại đang bấm máy cho Star Wars: Episode 7 cùng với đạo diễn J.J.Abrams.

"Không giống như Star Trek Into Darkness, giữ nguyên được hầu hết thành viên đội ngũ hậu trường từ phần phim đầu năm 2009, thì tập phim Star Trek 3 năm 2016 của Roberto Orci lại hứa hẹn có thêm một số gương mặt mới. Một phần trong đó chính là công sức mà Bob bỏ ra cho bộ phim và một phần khác bắt nguồn từ sự ra đi của một số thành viên từng thực hiện hai phần phim Trek vừa rồi nhưng đang sản xuất Star Wars: Episode 7 cùng với J.J.Abrams."

TrekMovie cũng nhắc đến thông tin rằng một số cảnh phim sẽ được quay tại Seoul, Hàn Quốc (trong khi hầu hết phần còn lại của dự án sẽ được bấm ở thành phố Vancouver). Thị trưởng thành phố Seoul Park Won-Soon cũng đã xác nhận thông tin này trên trang Facebook của mình.

"Ngày hôm nay tôi đã gặp Jeffrey Chernov, nhà sản xuất của Star Trek 3, tại hãng phim Paramount Pictures Studio và đã đồng ý cho viêc bấm máy một phần dự án tại Seoul."

Star Trek 3 sẽ ra mắt vào năm 2016.