Người hâm mộ Star Trek sẽ phải đợi thêm 2 tuần nữa để được thưởng thức bom tấn này tại rạp chiếu. Theo lịch ban đầu 'Star Trek Beyond' sẽ ra rạp từ 8/7/2016 ở định dạng Imax nhưng Paramount quyết định lùi 2 tuần để đỡ bị cạnh tranh với Tarzan của hãng Warners cũng chiếu trên Imax từ 1/7. Như vậy 'Star Trek Beyond' sẽ đổ bộ rạp chiếu vào 22/7.

Người hâm mộ Star Trek sẽ phải đợi thêm 2 tuần nữa để được thưởng thức bom tấn này tại rạp chiếu. Theo lịch ban đầu Star Trek Beyond sẽ ra rạp từ 8/7/2016 ở định dạng Imax nhưng Paramount quyết định lùi 2 tuần để đỡ bị cạnh tranh với Tarzan của hãng Warners cũng chiếu trên Imax từ 1/7. Như vậy Star Trek Beyond sẽ đổ bộ rạp chiếu vào 22/7.

Star Trek Beyond: Paramount lùi ngày chiếu 2 tuần 1

Với việc lùi đến ngày 22/7, phim sẽ đụng độ với Ice Age của Fox và Knights of the Roundtable: King Arthur của Warner Bros. Nhưng mặt khác King Arthur của đạo diễn Guy Ritchie (với Charlie Hunnam trong vai vua Arthur) cũng có thể sẽ dời ngày khởi chiếu.

Star Trek Beyond do Justin Lin đạo diễn là phim thứ 3 của loạt Star Trek reboot. Ngoài sự hiện diện của những gương mặt cũ như Chris Pine, Simon Pegg, Zachary Quinto, Zoe Zaldana và Anton Yelchin, Beyond còn có thêm minh tinh Idris Elba.