Chúng ta sẽ lại được thấy Stellan Skarsgård sẽ trở lại trong Avengers: Age of Ultron với vai diễn giáo sư Erik Selvig

Stellan Skarsgård sẽ trở lại trong Avengers: Age of Ultron 1

Chúng ta sẽ lại được thấy Stellan Skarsgård sẽ trở lại trong Avengers: Age of Ultron với vai diễn giáo sư Erik Selvig, đây là nhân vật đã xuất trong khá nhiều phim siêu anh hùng cả Marvel như Thor 1, Thor 2 và The Avengers. Stellan Skarsgård cũng nói rằng lần xuất hiện lần này của ông sẽ ít hơn. Dưới đây là đoạn ông đã nói về vai diễn của mình:

Những gì tôi nói với Kevin Feige, người đứng đầu của Hãng Marvel, là “Tất cả những siêu anh hùng ở đây? Vẫn ở trong những cuốn truyện tranh này? Anh có thể kiếm tiền ngoài những thứ đó không? Mọi người trên bàn gần như đóng băng và nhìn tôi như thể tôi là một tên ngốc. Nhưng tôi đã kí hợp đồng ít nhất 5 phim.Tôi đang chuẩn bị đóng phim thứ 4. Tôi sắp góp mặt trong Avengers: Age of Ultron, một sự xuất hiện nhỏ. Nó là một điều thật thú vị. Giờ đây bộ phim được sở hữu bởi Disney, nó được điều hành bởi bốn hoặc năm người, và họ biết chính xác họ đang làm gì. Tôi thích làm việc với họ bởi vì nếu tôi có vấn đề với cảnh phim, tôi đã có số của Kevn Feige. Tôi có thể gọi cho người đứng đầu của xưởng phim. Bạn không thể làm điều đó khi bạn đóng một bộ phim bình thường của Disney hoặc với hãng Warner Bros / DC Comic hay hãng Paramount.

Stellan Skarsgård sẽ trở lại trong Avengers: Age of Ultron 2

Trong phim Thor: The dark world Stellan Skarsgård trở lại đóng vai Erik Selvig, và vai diễn của ông trong bộ phim là khá nhiều và quan trọng. Vậy, liệu Skarsgård/Selvig có tiếp tục nude trong Avengers: Age of Ultron không ? Stellan Skarsgård trả lời:

Vâng, Tôi sẽ khỏa thân một lần nữa. Nhà sản xuất đã gọi điện cho người quản lí của tôi và nói ‘Anh có nghĩ là Stellan có cảm thấy phiền khi khỏa thân không?’ Quản lý của tôi cười lớn. Vâng, tôi đã phải  nài nỉ! thỉnh thoảng trong hợp đồng bạn có một cảnh nude, điều đó thật thú vị. Và họ có nghĩa vụ phải bảo vệ bộ phận nhạy cảm của tôi không bị lợi dụng, điều mà tôi nghi ngờ rằng bất cứ ai cũng sẽ cho là nó thật rẻ tiền."

Avengers: Age of Ultron sẽ ra rạp vào 01/05/2015.