Khi chuyển thể một cuốn sách nổi tiếng vào một bộ phim, một câu hỏi thường đặt ra là “Cái nào nên giữ lại?, Cái nào nên thay đổi, Và cái nào nên lược bỏ đi?” luôn luôn là một câu hỏi lớn. Như trường hợp phim The Stand của đạo diễn Stephen King đang nhận được sự quan tâm lớn trên màn ảnh, thật sự cần thiết là kết thúc ban đầu của c&

Khi chuyển thể một cuốn sách nổi tiếng vào một bộ phim, một câu hỏi thường đặt ra là “Cái nào nên giữ lại?, Cái nào nên thay đổi, Và cái nào nên lược bỏ đi?” luôn luôn là một câu hỏi lớn. Như trường hợp phim The Stand của đạo diễn Stephen King đang nhận được sự quan tâm lớn trên màn ảnh, thật sự cần thiết là kết thúc ban đầu của câu chuyện cẩn phải được thay đổi.


Stepen King có định thay đổi phần kết cho phim The Land không? 1


Phần kết nguyên gốc rất phù hợp với cuốn sách, nhưng sẽ thật kỳ cục khi Stephen King đưa điều đó vào bộ phim. Đơn giản là, một cuộc tấn công bằng vũ khi hạt nhân giết chết tất cả mọi người, bao gồm những người tốt! Và cách xử lý theo kiểu “ Điều này là không thể tránh khỏi” sẽ khiến cho mọi người băn khoăn rằng ngay cả những anh hùng trong truyện cũng chẳng có cái kết tốt đẹp.

Không cần phải nói, điều này sẽ không mang lại những trải nghiệm điện ảnh thỏa đáng. Vì thế hãng phim đang dự định làm lại đoạn kết, và hiện tại họ cũng đã mời được đạo diễn Josh Boone nổi tiếng với phim (The Fault In Our Stars) chăm chỉ làm việc để sửa đoạn kết. Nhưng bạn thân của chúng tôi Devin Faraci tại BadAss Digest đã nhìn thấy trước được một cái kết tốt đẹp cho kịch bản phim và hiện nay đang cung cấp một vài quan điểm sâu sắc mà các nhà làm phim có thể làm được.

“Trong phiên bản này, từ năm ngoái, những người tốt sống sót từ Boulder cùng nhau gia nhập vào một đội quân và diễu hành trên phố Las Vegas để tiêu diệt Randall Flagg. Trụ sơ của Flagg tất nhiên là lâu đài the Luxor Pyramid. Đội quân Boulderites sẽ đột nhập vào bên trong thành phố, đi đến từ phía đông của thành phố, để tiêu diệt Larry Underwood và gửi một trận lụt đẫm máu tới Vegas. Bên trong thành phố Flagg chuyển sang tấn công chống lại anh hùng Stu Redman… Vậy bây giờ ai là người sở hữu sức mạnh của chúa trời và họ có một trận chiến vơi Akira ở thành phố Las Vegas Strip, Flagg tìm mọi cách để có được phép thuật của Stu. Tất cả ô tô đều bị ném đi, tháp pháo của Excalbur thị bị tung lên, và những người dân của Vegas thì bị Flagg dùng làm bia đỡ đạn. Trong khi đó thì Nick Andros sẽ hy sinh than mình để tìm ra một bịch kích pháo. Đội quân Boulder, trong cuộc chiến cố gắng chỉ bắt những tù binh và giải cứu cho con người thoát khỏi bàn tay độc ác của Flagg. Đó là tất cả những điều về Flagg và Stu, và có hay không việc Stu cũng sẽ bị hấp thj phép thuật độc ác của Flagg.”

Các bạn có thấy điều đó hấp dẫn không? Tôi thì thật sự thấy rất háo hức đón xem.