Tôi đang chuẩn bị sẵn sàng cho Rambo 5. Tôi cũng bắt đầu tập luyện rồi. Tôi sẽ trở nên khá dữ dằn và vài ba kiểu tương tự, nhưng có lí trí. Một kẻ sát nhân có trái tim. Thông minh, chứ không ngu xuẩn. Cao to, nhưng không đen hôi. Bạn hiểu ý tôi chứ? Chúng tôi sẽ cố gắng vượt qua tất cả mọi giới hạn

Sylvester Stallone chuẩn bị thực hiện Rambo 5 1

Tuần này thì chúng ta chứng kiến sự trở lại của Stallone trong bộ phim hành động The Expendables 3 - doanh thu ngày đầu không khả quan chút nào cả. Nếu như không đếm xỉa gì đến bộ phim này, thì hầu hết các câu hỏi bây giờ đều chỉ quan tâm, Sylvester có những dự tính gì trong thời gian sắp tới hay không? Cách đây không lâu thì chúng ta bất ngờ có một cập nhật thông tin mới về Rambo 5, và theo đó thì dự án này đang được đẩy mạnh khâu sản xuất, đây rất có thể sẽ là công việc mà Stallone sẽ tiến hành trong tương lai gần.

Phần phim gần đây nhất Rambo ra mắt năm 2008 tuy có cố gắng đem đến cho khán giả hình tượng một thời của John Rambo, nhưng với doanh thu toàn cầu chỉ đạt hơn 113 triệu đô, nó nhanh chóng trở thành một phi vụ điện ảnh thất bại. Và kể từ đó thì gần như người ta chẳng nhắc đến dự án Rambo 5 làm gì nữa. Sau đó một khoảng thời gian thì cũng có một số thông tin về series truyền hình Rambo, nhưng cuối cùng quyền sở hữu hình ảnh được hãng Splendid Film mua lại cách đây hai tháng, và khâu sản xuất được đẩy mạnh.

Trang Vulture, trong cuộc phỏng vấn với Sylvester Stallone khi quảng bá cho bộ phim The Expendables 3 đã hỏi diễn viên này về tình hình của dự án Rambo 5 (tin đồn là chính Stallone viết kịch bản). Ngôi sao này có trả lời, và ám chỉ rằng đây sẽ là dự án tiếp theo của mình sau The Expendables 3.

"Tôi đang chuẩn bị sẵn sàng cho Rambo 5. Tôi cũng bắt đầu tập luyện rồi. Tôi sẽ trở nên khá dữ dằn và vài ba kiểu tương tự, nhưng có lí trí. Một kẻ sát nhân có trái tim. Thông minh, chứ không ngu xuẩn. Cao to, nhưng không đen hôi. Bạn hiểu ý tôi chứ? Chúng tôi sẽ cố gắng vượt qua tất cả mọi giới hạn."

Sylvester Stallone chuẩn bị thực hiện Rambo 5 2

Còn nhớ lần cuối về thông tin của Rambo 5, bộ phim này sẽ kể về cuộc đấu giữa Rambo dày dạn kinh nghiệm với một ông trùm buôn ma túy Mexico. Kịch bản của Stallone lần này sẽ thuộc thể loại hành động li kì máu me - nghĩa là nó được xếp hạng R, nhưng có khi trên cả Rambo năm 2008, và trái ngược hoàn toàn với The Expendables 3. Ngoài ra thì rất có thể đây sẽ là phần phim cuối cùng có sự góp mặt của John Rambo, khi nó được miêu tả giống như No Country For Old Men, để mở ra một hướng đi mới cho những gương mặt khác.

Hi vọng là nếu có ra mắt thì Rambo 5 sẽ đáp ứng được kì vọng của khán giả, khi họ đã quá thất vọng với Rambo năm 2008. Cho đến lúc này thì chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin nào ngoài những gì đã nói ở trên. Ngày ra mắt cũng chưa được xác định, nhưng nếu sớm thì cũng sẽ phải đợi ít nhất đến năm 2016.