Javier Bardem được cho là đang trong cuộc đàm phán để vào vai phản diện trong phần mới nhất của siêu phẩm Cướp Biển Vùng Caribe. Javier Bardem được cho là sẽ đóng vai Cướp biển ma đụng đọ với nhân vật Jack Sparrow của siêu sao Johnny Depp. Nam diễn viên Jared Leto cũng được cho là đã thử vai diễn này đầu tiên nhưng đã bị loại, trong khi đó Christoph Walts cũng bị đồn thổi l&a

Javier Bardem được cho là đang trong cuộc đàm phán để vào vai phản diện trong phần mới nhất của siêu phẩm Cướp Biển Vùng Caribe. Javier Bardem được cho là sẽ đóng vai Cướp biển ma đụng đọ với nhân vật Jack Sparrow của siêu sao Johnny Depp. Nam diễn viên Jared Leto cũng được cho là đã thử vai diễn này đầu tiên nhưng đã bị loại, trong khi đó Christoph Walts cũng bị đồn thổi là sẽ đảm nhận vai diễn phản diện trong phần 5.


Nữ diễn diên Penelope Cruz - Vợ Javier Bardem, xuất hiện trong Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides và có thể sẽ tiếp tục thể hiện nhân vật của cô trong phần 5. Các tài tử Orlando Bloom, Geoffrey Rush và Jack Davenport cũng bị đồn là sẽ trở lại đảm nhận các nhân vật trước đó, nhưng chưa có thông tin chính thức nào xác nhận điều này.

Phim Cướp biền vùng Caribe 5 sẽ khởi quay tại Úc vào năm tới và siêu sao Johnny Depp sẽ tiếp tục là Thuyền trưởng Jack Sparrow lém lỉnh kinh điển và phim sẽ được đạo diễn bởi Joachim Ronning và Espen Sanberg. Bộ phim sẽ ra rạp ngày 7 tháng 7 năm 2017.