Sony Pictures Classics vừa cho ra mắt một teaser trailer mới cho phim Foxcatcher, với các diễn viên chính Channing Tatum, Steve Carell, Mark Ruffalo, Vanessa Redgrave, Sienna Miller, và Anthony Michael Hall.

Sony Pictures Classics vừa cho ra mắt một teaser trailer mới cho phim Foxcatcher, với các diễn viên chính Channing Tatum, Steve Carell, Mark Ruffalo, Vanessa Redgrave, Sienna Miller, và Anthony Michael Hall.

Dựa vào những sự kiện có thật, Foxcatcher kể câu truyện tối tăm và thú vị về mối quan hệ đầy bi kịch giữa một triệu phú lập dị và hai nhà vô địch đô vật.

Khi chiến thắng Huy Chương Vàng Olympic với bộn môn đấu vật, Mark Schult (do Channing Tatum đóng) được một người thừa kế giàu có – John du Pont (do Steve Carell thủ vai) mời chuyển đến khu biệt thự của du Pont và giúp ông ta thành lập một đội để đào tạo cho 1988 Seoul Olympics tại cơ sở đào tạo nghệ thuật quốc gia mới của anh ta. Schult nắm lấy cơ hội với hy vọng tập trung vào việc huấn luyện của mình và thoát ra khỏi cái bóng của người anh trai, Dave (Mark Ruffalo đóng). Được thúc đẩy, du Pont xem sự ủng hộ những nố lực của Schultz như vàng và cơ hội “huấn luyện” một đội đô vật toàn cầu cũng chính là một cơ hội để đạt được sự kính trọng của các đồng nghiệp của mình và quan trọng hơn là người mẹ luôn không đồng tình với ông (Vanessa Redgrave).

Hãnh diện bởi sự quan tâm và bị mê hoặc bởi thế giới hào nhoáng của du Pont, Mark dần xem ân nhân của mình như một người cha và dần dần phụ thuộc vào ý kiến của anh ta. Dù lúc đầu chỉ là ủng hộ, sau đó tính cách đồng bóng của du Pont thay đổi, và anh ta bắt đầu lôi kéo Mark vào một lối sống không lành mạnh mà có nguy cơ làm suy yếu sự huấn luyện của anh ấy. Nhưng cách cư xử bất thường và trò chơi tâm lý của du Pont bắt đầu phá hủy lòng tự trọng yếu đuối hiện giờ của các vận động viên. Trong khi đó du Pont trở nên gắn bó với Dave, người toát lên sự tự tin và đó là điều Mark thiếu. Du Pont biết rằng điều đó không thể mua được bằng tiền. Bị kích động bởi sự đa nghi và xa lánh của du Pont, bộ ba bị rơi vào một bi kịch mà không ai có thể đoán trước được.

Foxcatcher là một câu chuyện ý nghĩa và cảm động về tình anh em, lòng trung thành sai lầm và sự tham lam và sự suy thoái tình cảm có thể là những thứ đi kèm với quyền lực lớn và sự giàu có. Như với đề cử giải Academy Award của phim trước của Bennett Miller - "Capote" and "Moneyball”, “anh khám phá những chủ đề rộng hơn trong xã hội thông qua những hình tượng nhân vật phức tạp rất chân thật của mình.”

Foxcatcher sẽ ra rạp vào ngày 14/11/2014.

Teaser Trailer mới của Foxcatcher 1