Nổi lên gần đây là dự án làm phim Kẻ huỷ diệt tiếp theo, được biết, phim sẽ có tên Terminator: Genisys. Các tên tuổi góp mặt trong phim được xác nhận gồm: Emilia Clarke (Game of Throne), Jai Courtney (Spartcus: Blood and Sand, Divergent, Jack Reacher), Jason Clarke (Dawn of Planet of the Apes, Zero Dark Thirty), Dayo Okeniyi (Runner Runner, The Hunger Games), cùng sự trở lại đặc biệt của huyền thoại&nbsp

Nổi lên gần đây là dự án làm phim Kẻ huỷ diệt tiếp theo, được biết, phim sẽ có tên Terminator: Genisys. Các tên tuổi góp mặt trong phim được xác nhận gồm: Emilia Clarke (Game of Throne), Jai Courtney (Spartcus: Blood and Sand, Divergent, Jack Reacher), Jason Clarke (Dawn of Planet of the Apes, Zero Dark Thirty), Dayo Okeniyi (Runner Runner, The Hunger Games), cùng sự trở lại đặc biệt của huyền thoại Arnold Schwarzenger với vai diễn đóng đinh Kẻ huỷ diệt. Nhà sản xuất còn tiết lộ, Terminator: Genissys không phải là phần tiếp theo cũng không phải là dự án khởi động lại (lấy kịch bản cũ) mà sẽ là một phim hoàn toàn mới.

Terminator: Genisys không liên quan gì tới những phần trước của Kẻ huỷ diệt 1

Trong bài phỏng vấn mới nhất, Jai Courtney chia sẻ một chút thông tin về phim như sau: “Cá nhân tôi nghĩ, những gì đoàn làm phim đã và đang hoàn thành thật sự tuyệt vời. Rất dễ gây tò mò bởi suy nghĩ của chúng ta bị mắc kẹt vào các phiên bản trước để rồi suy đoán rằng liệu phim mới là một sequel (phần tiếp theo) hay là một reboot (khởi động lại). Về phần mình, tôi cho rằng nó là một reset. Nó giống như chúng ta đang du hành ngược thời gian vậy. Lạ mà quen, chúng ta được giới thiệu với một thế giới mà hầu như ai cũng biết nhưng trong tình huống không quen thuộc tý nào và nó sẽ thay đổi mọi thứ”.

Có vẻ như đạo diễn Alan Taylor đang thay đổi Terminator theo cách giống như những gì mà J.J. Abrams từng làm với Star Trek: xài lại nguyên liệu cũ nhưng chế biến nó theo cách khác để làm mới và khó đoán. Khi được hỏi về vấn đề: liệu người xem có cần phải coi các phim cũ để hiểu nội dung phim mới hay không, Jai Courtney phát biểu: “Tôi nghĩ là không. Dĩ nhiên, người ta có quyền coi lại những phần cũ nhưng cho dù không coi, người xem vẫn sẽ không cảm thấy lạc lõng khi coi phần mới”. Chưa hết, lịch ra rạp các phần tiếp theo đã được lên trong năm 2017 và 2018. Nam diễn viên nói thêm: “Họ đã lên kế hoạch dài hạn. Lịch dự kiến phát hành cho 2 phần tiếp theo đã được ghi chú. Tôi thấy thích thú khi tưởng tượng rằng series phim sẽ trở thành một phần cuộc sống của mình. Chúng tôi sẽ không lặp lại lịch sử và hành trình mới rất khác lạ”. Lịch ra rạp của Terminator: Genisys bắt đầu từ ngày 01/07/2015.