Sáng nay thì tôi có nhận được cuộc gọi chính thức từ Sylvester Stallone muốn tôi có trong The Expendables 4. Tôi nói 'Ok'. Bởi vì họ đã hỏi mời tôi tham gia trong cả phần hai và ba, nhưng tôi từ chối

Thành Long sẽ đóng The Expendables 4 1

Tin liên quan

Trong danh sách của những người nên góp mặt trong Biệt Đội đánh thuê, Thành Long đứng ở vị trí khá cao. Diễn viên này là một thành viên rất nổi tiếng trong những Anh hùng hành động nổi tiếng, và cũng đã từng làm phim với rất nhiều ngôi sao khác góp mặt trong The Expendables 3, bao gồm Sylvester Stallone (Burn, Hollywood Burn: An Alan Smithee Film), Arnold Schwarzenegger (Around The World In 80 Days) và Jet Li (Forbidden Kingdom). Vậy thế thì tại sao Thành Long lại chưa bao giờ được xuất hiện trong trilogy phim The Expendables? Có lẽ câu hỏi nên đổi thành Tại sao Thành Long lại chưa bao giờ đồng ý xuất hiện thì đúng hơn.

Trong một cuộc phỏng vấn với Den of Geek, diễn viên châu Á nổi tiếng này đã nói rằng mặc dù mình rất được chào đón trong The Expendables 4, nhưng thật sự thì bản thân lại không thích thú với kiểu phim như thế cho lắm.

"...sáng nay thì tôi có nhận được - cuộc gọi chính thức - từ Sylvester Stallone muốn tôi có trong The Expendables 4. Tôi nói 'Ok'. Bởi vì họ đã hỏi mời tôi tham gia trong cả phần hai và ba, nhưng tôi từ chối. Ừm, sự thật thì tôi không có từ chối, mà tôi chỉ nói rằng, Sylvester à, có thể chỉ làm phim mà có anh và tôi trong đó thôi không? Không phải là một đống người rồi và tôi chỉ có xuất hiện trong vòng 5 phút. Bởi vì khán giả sẽ phản ứng là 'Oh!' Rồi sau đó tôii biến mất."

Thành Long sẽ đóng The Expendables 4 Sắp Tới

Đây là một nguyên nhân rất đúng để Thành Long từ chối tham gia. Rõ ràng trong ba phần phim vừa rồi thì The Expendables mang cảm giác như là một bộ phim chế hơn là tác phẩm điện ảnh đúng nghĩa. Phần ba mới đây nhất thực sự bộc lộ sự vất vả của biên kịch để nhồi nhét vai diễn cho tất cả mọi người, đến mức cắt vai của Lí Liên Kiệt xuống còn là cameo cùng 4 câu thoại, không hề có tí hành động nào. Còn Wesley Snipes giống như là để quảng cáo cho bộ phim vậy. Hầu hét các diễn viên đều có cảnh xuất hiện rất hoành tráng, nhưng những gì xảy ra sau đó thì khiến mọi người nhanh chóng quên sạch về diễn viên mà họ vừa trầm trồ.

Tuy vậy thì không phủ nhận đây vẫn là một bộ phim rất tốt để giải trí, và chúng ta cũng thấy Thành Long vừa gật đầu nhận lời cho The Expendables 4 ở trên. Stallone và Thành Long đều là những người bạn tốt của nhau trong những năm gần đây, hay thậm chí là từ lâu khi Stallone từng muốn bạn mình tham gia dự án 'Demolition Man' năm 1993. Riêng về Thành Long thì ngôi sao này đã quá nổi tiếng ở Hollywood, với một loạt những bộ phim nổi tiếng như trilogy 'Rush Hour', hay là 'Shanghai Noon', 'Shanghai Knights'. Được biết có một số tin đồn rằng diễn viên này sẽ sản xuất 'Shanghai Dawn' - phần tiếp theo của hai phần phim trên, thời điểm thì chưa rõ.

Vẫn chưa biết nếu tham gia thì Thành Long sẽ đóng vai như thế nào trong bộ phim sắp tới, và thời lượng sẽ là bao lâu, nhưng chắc chắn là những ai hâm mộ diễn viên này sẽ không thể bỏ qua The Expendables 4 được rồi. Hi vọng vẫn là một vai hành động đánh nhau hài hước như từ trước đến giờ của Thành Long.