Nhiều người ý thức được rằng siêu phẩm The Amazing Spider-Man 3 bị lùi lại tới năm 2018 là sự chờ đợi quá lâu đối với người hâm mộ, bốn năm cho một tập phim là quá dài trong khi khoảng thời gian chờ đợi trước đó chỉ là hai năm giữa hai tập phim. Phim Sinister Six là bộ phim thay thế được công chiếu năm 2016 nhằm lấp khoảng trống của sự chờ đợi lâu dài, tuy nhiên rất nhiều người h&a

Nhiều người ý thức được rằng siêu phẩm The Amazing Spider-Man 3 bị lùi lại tới năm 2018 là sự chờ đợi quá lâu đối với người hâm mộ, bốn năm cho một tập phim là quá dài trong khi khoảng thời gian chờ đợi trước đó chỉ là hai năm giữa hai tập phim. Phim Sinister Six là bộ phim thay thế được công chiếu năm 2016 nhằm lấp khoảng trống của sự chờ đợi lâu dài, tuy nhiên rất nhiều người hâm mộ vẫn không thoải mái với sự thay thế này. Thẳng thắn mà nói thì chúng ta biết rất ít thông tin về phim Sinister Six, chúng ta không biết sẽ mong chờ điều gì từ bộ phim đó, chúng ta chỉ quan tâm là liệu phim Người Nhện có tiếp tục được làm hay không?


The Amazing Spider-Man 3 sẽ phải chờ đợi bốn năm 1


Nam diễn viên Andrew Garrfield đã không hài lòng với vai diễn của anh trong hai phần trước, nhưng sau đó tại sao không làm phim The Amazing Spider-Man 3 với phim Sinister Six? Phải chăng phim The Sinister Six có nhân vật phản diện là nhân vật chính? Rất nhiều người cho rằng phim The Amazing Spider-Man 2 được dàn dựng để giới thiệu một vài nhân vật trong phim The Sinister Six và ươm mầm những quả trứng phục sinh của những nhân vật phản diện. Vậy phim Sinister Six có phải là tiền đề để đưa những nhân vật phản diện vào phim The Amazing Spider-Man 3 không? Nếu đúng là như thế thì khán giả có thể hy vọng Người Nhện đã không cố gắng ngăn chặn những kẻ thủ ác trong các bộ phim của họ.” Toàn bộ ý kiến về phim Sinister Six như một mớ hỗn độn.

Một lý do nữa gây ra nguyên nhân trì hoãn bộ phim The Amazing Spider-Man 3 đó là bộ phim điện ảnhThe Amazing Spider-Man 2 không nhận được sự coi trọng thực sự của hãng phim. Mặc dù thu được hơn 700 triệu đô từ các phòng vé, nhưng với chi phí sản xuất và chi phí quảng bá cao đã cắt giảm khá nhiều lợi nhuận của hãng phim. Một bộ phim đòi hỏi kinh phí lớn và một nhân vật phổ biến như Người Nhện, các nhà làm phim sẽ gặp khó khăn trong việc thuyết phục hãng phim Sony làm bộ phim khác. Cùng thời điểm đó với sự quảng bá phim Sinister Six và bộ phim về nữ siêu anh hùng năm 2017, chứng tỏ rằng Hãng phim Sony mong muốn làm phim Người Nhện cho riêng mình. Tôi hiểu được lý do chính khiến họ cố gắng lằm điều này, bởi vì trong suốt 4 năm qua hãng phim Sony chưa có một nhân vật kinh điển hạng A nào xuất hiện.


The Amazing Spider-Man 3 sẽ phải chờ đợi bốn năm 2


Có rất nhiều người đã phê bình phim The Amazing Spider-Man 2, cho rằng bộ phim là một chuỗi không logic với sự xuất hiện của các nhân vật phả diện và một giấy lên một nghi vấn lớn trong cốt truyện phim. Ngay cả nam diễn viên chính còn từ bỏ và thẳng thắn phê bình bộ phim. Diễn viên nổi tiếng Andrew Garfield bày tỏ rõ bất đồng khi hãng phim can thiệp quá sâu vào quá trình làm phim và cuối cùng là làm hỏng cả bộ phim. Mặc dù Garfield rất vui mừng khi bộ phim bự ngừng lại nhưng tôi chắc chắn rằng anh vẫn phải tiếp tục làm phim theo bản hợp đồng bắt buộc của mình.

Tôi chắc chắn rằng sau khi Andrew Gafield đưa ra những lời bình luận gần đây nhất của mình anh sẽ rất thất vọng về hãng phim, và hãng phim Sony phải miễn cưỡng nhanh chóng làm bộ phim khác để thay thế bộ phim người nhện. Đây có thể là lựa chọn thay thế nhưng nếu như nam diễn viên chính trong bộ phim ăn khách than vãn về bộ phim thì họ có xu hướng đầu tư số tiền hang triệu Dollar đó vào phim bom tấn khác không? Hiện tại vẫn đang bàn bạc về việc làm phim khác thay thế phim The Amazing Spider-Man 3. Một trong những điều nổi bật của phim The Amazing Spider-Man 2 là sự diễn xuất nổi bật của Dane Dehaan trong vai Harry Osborn/hay nhân vật Green Goblin và đó có thể là lý do bộ phim Sinister Six được chọn thay thế cho phim The Amazing Spider-Man 3.


The Amazing Spider-Man 3 sẽ phải chờ đợi bốn năm 3


Nhìn chung 4 năm là một khoảng thời gian chờ đợi khá dài cho bộ phim Người Nhện khác và điều này rất rủi ro đối với hãng phim. Tôi chắc chắn rằng phim The Amazing Spider-Man 3 sẽ được công chiếu vào năm 2018 nhưng tôi không không mong muốn bộ phim kết thúc một cách đầy rủi ro như thế. Trước đó chúng ta có hai bộ phim siêu anh hùng của hãng Sony và bây giời có thể là ba (có thể phim thứ 3 là Venom ), nhưng không có gì có thể đảm bảo được sự thành công của ba bộ phim này trong vài năm nữa và nếu như bom tấn The Sinister Six không thể trở thành bộ phim ăn khách thì sau đó hãng phim chỉ có lựa chọn là bán bản quyền nhân vật cho ông lớn Marvel.

Dự kiến bộ phim Venom sẽ được ra mắt năm 2016.  và The Amazing Spider-Man 3 sẽ được ra mắt năm 2018