Lẽ ra được công chiếu vào năm 2010, 'The Cabin in the Woods' của đạo diễn Drew Goddard bị lùi sang tận năm 2012 bởi vì MGM gặp khó khăn tài chính. Sau đó, Lionsgate nhảy vào đầu tư và đưa phim ra rạp thành công.

Lẽ ra được công chiếu vào năm 2010, The Cabin in the Woods của đạo diễn Drew Goddard bị lùi sang tận năm 2012 bởi vì MGM gặp khó khăn tài chính. Sau đó, Lionsgate nhảy vào đầu tư và đưa phim ra rạp thành công.

The Cabin In The Woods: Hậu truyện đang đến 1

Trở lại hiện tại, tin vui mới cho fan của thể loại kinh dị nói riêng và khán giả mến mộ 'The Cabin the Woods' nói chung: Theo lời Drew Goddard, e kíp sản xuất tỏ ra hứng thú với hậu truyện, dù trễ hơn là không.

Drew Goddard (tham gia biên kịch cho 'The Martian' - đang được chiếu ngoài rạp) trong bài phỏng vấn mới nhất, chia sẻ: "Điểm thú vị là tôi không lên kế hoạch làm hậu truyện cho phim".

Xin phép nói thêm, 'The Cabin the Woods' (theo dự tính của nhà sản xuất <có Joss Whendon>) chỉ là một tựa phim lẻ mà thôi. Drew nói thêm: "Như đã nói, điểm mấu chốt của 'Cabin...' là những quy tắc cực kỳ điên rồ. Chúng tôi đã bỏ lại nhiều thứ phía sau... Tôi và Joss không muốn làm lu mờ hào quang của phần trước. Vì vậy, trong phần mới, chúng tôi chỉ thực hiện nếu nó đủ vĩ đại khiến chúng tôi bật cười một cách tâm đắc".

'The Cabin...' lấy bối cảnh tại một căn nhà gỗ trong rừng nhưng nền tảng câu chuyện móc nối rất nhiều nơi trên toàn thế giới. Hiện tại, hai nhà biên kịch vẫn chưa hình thành ý tưởng rõ ràng. Drew nói:

"Đúng, chúng tôi chưa có gì nhiều. Chưa có gì để triển khai cả. Nhưng, ai mà biết được, cách Joss và tôi làm việc ra sao? Chúng tôi có thể ngủ một đêm, sáng hôm sau tỉnh dậy và nói: hãy thực hiện điều đó".