Nữ diễn viên Kiersey Clemons (đóng vai Iris West trong bộ phim ) đã tức giận phát biếu: "Rick là lý do chủ yếu tôi muốn tham gia bộ phim này. Việc thiếu vắng ông trong đoàn làm phim dĩ nhiên làm tôi rất buồn".

Thông tin về việc đạo diễn Rick Famuyiwa rời bỏ bộ phim The Flash không được người hâm mô đón nhận một cách tích cực. Không chỉ bởi vì ông là một nghệ sỹ có tài mà còn vì vũ trụ trong phim của DC đã có sẵn quá nhiều vấn đề. Man of Steel gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Batman v Superman không thể làm hài lòng người xem. Suicide Squad chỉ là bộ phim giải trí ngớ ngẩn. Còn The Flash thì thay đổi đạo diễn liên tục.

Đầu năm nay, Seth Grahame-Smith (tác giả của Abraham Lincoln: Vampire Hunter) cũng đã rời Người hùng tia chớp do bất đồng trong ý tưởng sáng tạo. Và đến đầu tuần này, Famuyiwa cũng đã rời bỏ dự án này. Ông nói: "Tôi đã viết nên một phiên bản của bộ phim với giọng của tôi, chất hài hước và trái tim của tôi. Dù rất thất vọng khi chúng tôi không thể tiếp tục chung bước sáng tạo trong dự án này, tôi vẫn rất biết ơn vì đã cho tôi cơ hội này. Tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm các cơ hội khác để kể câu chuyện với một điểm nhìn mới về thế hệ, đề tài và đa văn hóa."

Các fan không phải những người duy nhất thất vọng về quyết định này. Nữ diễn viên Kiersey Clemons (đóng vai Iris West trong bộ phim ) đã tức giận phát biếu: "Rick là lý do chủ yếu tôi muốn tham gia bộ phim này. Việc thiếu vắng ông trong đoàn làm phim dĩ nhiên làm tôi rất buồn".

Famuyiwa đã Clemons đã làm việc với nhau trong Dope (Tay gà mờ) - bộ phim đình đám của liên hoan phim Sundance hồi năm ngoái. Nhìn vào sự thành công ngoài tưởng tượng của bộ phim đó, chúng ta không khỏi thất vọng khi hai người không còn hợp tác với nhau trong "Người hùng tia chớp" nữa. Hy vọng rằng Clemons sẽ không vì thế mà rời bỏ dự án này. Cô thực sự là một diễn viên có tài và là lựa chọn hoàn hảo cho vai Iris.