Fan của nhà làm phim từng đoạt giải Oscar Quentin Tarantino chắc hẳn đều biết rằng đạo diễn/biên kịch này đã có một năm 2014 đầy kỉ niệm khi ông bắt tay vào sản xuất dự án phim miền Viễn Tây mới nhất, mang tên The Hateful Eight. Sau đó thì vụ rò rỉ kịch bản đã khiến cho nhà làm phim này quyết định dừng hẳn luôn việc sản xuất dự án. Tuy vậy sau m

Fan của nhà làm phim từng đoạt giải Oscar Quentin Tarantino chắc hẳn đều biết rằng đạo diễn/biên kịch này đã có một năm 2014 đầy kỉ niệm khi ông bắt tay vào sản xuất dự án phim miền Viễn Tây mới nhất, mang tên The Hateful Eight. Sau đó thì vụ rò rỉ kịch bản đã khiến cho nhà làm phim này quyết định dừng hẳn luôn việc sản xuất dự án. Tuy vậy sau một vài tháng yên ắng, Tarantino có lẽ đã suy nghĩ lại và quyết định tiếp tục bộ phim của mình, dự tính sẽ ra mắt vào năm sau 2015.


The Hateful Eight của Quentin Tarantino sẽ được bấm máy tại Colorado 1


Đoạn mô tả trailer của bộ phim đã hé lộ một loạt danh sách những kiểu nhân vật sẽ góm mặt trong bộ phim (ví dụ như The Bounty Hunter, The Little Man...), kéo theo đó thì một loạt những gương mặt đã từng cộng tác với Tarantino như Samuel L. Jackson và Kurt Russell cũng được hi vọng là sẽ trở lại trong bộ phim này. Chúng ta cũng không biết liệu có thêm diễn viên nào nổi tiếng sẽ tham gia không (Jennifer Lawrence và Viggo Mortensen được đồn là sẽ nhận lời), nhưng thông tin chúng ta biết chắc tại thời điểm này chính là địa điểm mà đoàn làm phim sẽ bấm máy những cảnh quay quan trọng nhất.

Trang The Denver Post ngày hôm nay thông báo rằng bộ phim Hateful Eight sẽ được quay toàn bộ tại Colorado, chính quyền bang này cũng vừa mới cung cấp một gói ưu đãi trị gí 5 triệu đô cho đoàn làm phim - cao hơn hẳn so với Utah và Wyoming. Trang báo này cũng lưu ý rằng bộ phim mới của Tarantino là dự án điện ảnh hoành tráng nhất mà khu vực này từng có, kể từ bộ phim True Grit phiên bản 1969. Đây không chỉ là một cột mốc đáng ghi nhận đối với bang, mà Hateful Eight sẽ còn tiến hành những cảnh quay tại các địa điểm nổi tiếng nhất ở đây. Và hiển nhiên điều này sẽ khiến chính quyền bang nở mày nở mặt rồi.

Với công tác khảo sát địa điểm đã được hoàn thành, Tarantino sẽ bắt đầu việc sản xuất bộ phim vào ngày 08 tháng 12 tại Schmid Ranch. Các thông tin truớc đó có nói rằng đạo diễn bộ phim muốn bấm vào tháng 01 năm 2015, nhưng có vẻ như mọi thứ tiến hành nhanh hơn dự tính nên công việc sẽ được đẩy lên trước một tháng.


The Hateful Eight của Quentin Tarantino sẽ được bấm máy tại Colorado 2


Và cũng vì chỉ còn vài tháng nữa là bộ phim sẽ được quay, nên có lẽ trong một vài ngày tới thì chúng ta sẽ được nghe công bố chính thức về dàn diễn viên cũng như thông tin của Hateful Eight. Tin đồn xung quanh chuyện này thì rất nhiều, nhưng gần như khó có thể tin tưởng khi Quentin Tarantino nổi tiếng là tuyển chọn những gương mặt chất lượng và gây bất ngờ ngay sau đó.

Được biết chi phí sản xuất của bộ phim chỉ vỏn vẹn có 44 triệu đô, nếu so với những dự án trước đó như Django Unchained hay Inglorious Basterds thì con số này là khiêm tốn hơn nhiều. Nhưng dẫu gì đi nữa, thì nhiều người vẫn cho rằng Hateful Eight là một trong những bộ phim phải xem của năm 2015 - thậm chí nó có thể là một ứng cử viên sáng giá cho tượng vàng Oscar. Cứ nhìn Django Unchained thì biết. Vậy nên hóng thôi

Hateful Eight sẽ ra mắt vào năm sau 2015.