Đã qua nhiều năm với sự thống trị của series Saw rồi tới Paranormal Actitvity và các sequel theo sau, giờ đây, một thương hiệu phim kinh dị mới với cái tên The Purge đang rất được săn đón và chờ đợi. Theo tờ Deadline, ê-kíp làm phim đã chính thức xác nhận The Purge 3 đang trong giai đoạn phát triển dưới sự hợp tác của Universal Pictures, Blumhouse và Plantinum Dun

The Purge phần 3 sẽ có chất lượng tốt hơn

Đã qua nhiều năm với sự thống trị của series Saw rồi tới Paranormal Actitvity và các sequel theo sau, giờ đây, một thương hiệu phim kinh dị mới với cái tên The Purge đang rất được săn đón và chờ đợi. Theo tờ Deadline, ê-kíp làm phim đã chính thức xác nhận The Purge 3 đang trong giai đoạn phát triển dưới sự hợp tác của Universal Pictures, Blumhouse và Plantinum Dunes. Đồng thời, đạo diễn/biên kịch James DeMonaco (tham gia sản xuất các phần trước) đã được mời để chắp bút kịch bản cũng như tiến hành quay phim lần nữa. Mặc dù chưa có thông tin gì về ngày ra rạp, bộ phim được mong chờ sẽ xuất hiện trong năm 2015 bởi hai phần trước (The Purge và The Purge: Anarchy) được sinh cách nhau vỏn vẹn một năm. Trả lời với báo chí, James DeMonaco nói:

“Tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng The Purge lại trở thành một hiện tượng. Tôi rất phấn khích khi tiếp tục hợp tác với Blumhouse, Sebastien Lemercier, Platinum Dunes và đội ngũ chuyên nghiệp tại Universal Pictures để xây dựng thương hiệu ‘The Purge’ lên đẳng cấp quốc tế”.

Đứng ở góc độ kinh doanh, không có lý gì mà nhà sản xuất lại không sản xuất phần 3 khi sở hữu doanh thu mơ ước: phần 1 thu về 91 triệu USD (toàn cầu) và phần 2 thu về 110 triệu USD (trên toàn cầu), gộp lại được 200 triệu USD trong khi chi phí bỏ ra để làm cả 2 phần chỉ tốn 12 triệu USD. Mặc dù chi phí thấp, nhưng hai phần đầu lại được nhiều người đón nhận. Phần 3 chắc chắn sẽ chất lượng hơn về mặt nội dung lẫn hình ảnh.