Theo một vài nguồn tin sáng nay, Anthony và Joe Russo vừa xác nhận Scarlett Johansson (Lucy) sẽ   trở lại với vai diễn Natasha Romanoff/Black Widow bộ phim Captain America: Civil War, đánh dấu lần thứ năm cô ấy vào vai nhân vật này.

The Russos xác nhận rằng Scarlett Johansson sẽ quay trở lại với Captain America: Civil War. 1

Theo một vài nguồn tin sáng nay, Anthony và Joe Russo vừa xác nhận Scarlett Johansson (Lucy) sẽ   trở lại với vai diễn Natasha Romanoff/Black Widow bộ phim Captain America: Civil War, đánh dấu lần thứ năm cô ấy vào vai nhân vật này.

Anthony nói trên CBM “Chúng tôi vẫn đang tiếp tục chuẩn bị cho bộ phim này từ khi nó ra mắt vào năm ngoái. Cho nên bây giờ chúng tôi dành nhiều thời gian cho nó. Chúng tôi thật sự rất hào hứng cùng với sự ra mắt của Captain America 3 hay còn gọi là Captain America: Civil War và bộ phim sẽ có sự góp mặt trở lại của các ngôi sao đình đám Chris Evans, Scarlett Johansson, Chiến binh mùa đông sẽ tái xuất, và  Robert Downey Jr. trong vai Iron Man cũng sẽ tham gia cùng chúng tôi trong trong phần phim tiếp theo.”

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 5 năm 2016, Captain America: Civil War sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi Anthony và Joe Russo ( người được cho là đang đạo diễn bộ phim Avengers: Infinity War) đồng thời có sự xuất hiện trở lại của các ngôi sao Chris Evans (Steve Rogers/Captain America), Sebastian Stan (Bucky Barnes/The Winter Soldier), Anthony Mackie (Sam Wilson/Falcon), Frank Grillo (Brock Rumlow/Crossbones), Chadwick Boseman (T’Challa/Black Panther) and Samuel L. Jackson (Nick Fury).