Trong năm vừa qua đã có rất nhiều cái tên tiềm năng để trở thành Captain Marvel như Jessica Chastain, Bryce Dallas Howard, Katheryn Winnick, Charlize Theron. Mới đây nhất cái tên Rebecca Ferguson, người nổi lên từ 'Mission Impossible: Rogue Nation', bắt đầu được nhắc đến trong cuộc đua. Cô đang là một trong những cái tên hút khách nhất Hollywood hiện nay và dĩ nhiên Marvel s

Trong năm vừa qua đã có rất nhiều cái tên tiềm năng để trở thành Captain Marvel như Jessica Chastain, Bryce Dallas Howard, Katheryn Winnick, Charlize Theron. Mới đây nhất cái tên Rebecca Ferguson, người nổi lên từ Mission Impossible: Rogue Nation, bắt đầu được nhắc đến trong cuộc đua. Cô đang là một trong những cái tên hút khách nhất Hollywood hiện nay và dĩ nhiên Marvel sẽ muốn tận dụng lợi thế đó.

Thêm ứng cử viên cho Captain Marvel 1

Thật ra đây không phải là lần đầu tiên Rebecca Ferguson có liên hệ với một dự án của Marvel. Hồi đầu tháng 8, chỉ vài tuần sau thành công của Mission Impossible: Rogue Nation, cô được nhắm cho vai nữ chính Belladonna Boudreaux trong Gambit nhưng đã quyết định tham gia The Girl on the Train cùng Emily Blunt và đạo diễn Tate Taylor. Vai Bella sau này được giao cho Léa Seydoux.

Marvel chưa chính thức lên tiếng xác nhận theo đuổi nữ diễn viên Thụy Điển, và khả năng xấu nhất là Ferguson hoàn toàn không hứng thú gì với việc làm siêu anh hùng.

Captain Marvel dự kiến ra mắt vào 2/11/2018 nghĩa là tới tận cuối 2017 mới bấm máy, và tới gần thời hạn đó thì mới có tin chính thức về bộ phim.