“Iron Squadron” bắt đầu với cảnh Ezra và Sabine cùng phối hợp để chiêu mộ một anh chàng phi công trẻ ranh mãnh và nhóm của cậu ta. Họ đã bất chấp mạo hiểm tính mạng để bảo vệ quê hương trước sự xâm lược của Đế chế.

Lucasfilm và Disney XD vừa công bố clip mới nhất về phần tiếp theo có tên "Iron Squadron" của series Star Wars Rebels. Người hâm mộ sẽ phải chờ một chút vì bộ phim sẽ không lên sóng trước thứ 7 ngày 19/11/2016.

Sau khi thành lập căn cứ bí mật ở Atollon, binh đoàn Bóng Ma của Ezra đã mạnh mẽ hơnlơn nhờ việc tìm được nguồn tài nguyên mới và chiêu mộ thêm người để chống lại Đế Chế. Cùng lúc đó, Đại tướng Thrawn đã được bổ nhiệm để lãnh đạo quân đội Hoàng gia chống lại quân nổi dậy. Với sự am hiểu và tư duy chiến lược ông là một mối đe dọa lớn hơn tất cả những gì quân nổi dậy đã từng đối mặt. Trong mùa thứ 3 này, Ezra và Sabine nhận lãnh trách nhiệm và thử thách mới khi quân nổi dậy đang chuẩn bị cho nhiệm vụ lớn nhất của họ: tấn công trược diện vào Đế chế.

“Iron Squadron”  bắt đầu với cảnh Ezra và Sabine cùng phối hợp để chiêu mộ một anh chàng phi công trẻ ranh mãnh và nhóm của cậu ta. Họ đã bất chấp mạo hiểm tính mạng để bảo vệ quê hương trước sự xâm lược của Đế chế.

Series Star Wars Rebels được đạo diễn bởi by Dave Filoni (đạo diễn phim Star Wars: The Clone Wars), Simon Kinberg (viết kịch bản phim X-Men: Days of Future Past), and Carrie Beck. Giám đốc sản xuất của Lucasfilm là  Filoni and Kinberg, và đồng giám đốc sản xuất là Henry Gilroy.

Các diễn viên lồng tiếng quen thuộc của mùa thứ 3 này gồm có Freddie Prinze Jr. (vai Kanan), Vanessa Marshall (vai Hera), Steve Blum (vai Zeb), Tiya Sircar (vai Sabine), Taylor Gray (vai Ezra), Dee Bradley Baker (vai Đội trưởng Rex, Đội trưởng Gregor and Sỹ quan Wolffe), Sam Witwer (vai Darth Maul) và David Oyelowo (vai Đặc vụ Kallus). Các nhân vật mới góp mặt cho phần này gồm Tom Baker (đóng phim Doctor Who) trong vai anh hùng điển trai Bendu và Lars Mikkelsen (đóng phim House of Cards - Sóng gió chính trường) lồng tiếng cho Đại tướng Thrawn.