Những fan điện ảnh thích thú với phong cách phim quái đản, kỳ bí và có chút phép thuật không còn xa lạ với Tim Burton - cha đẻ của Alice in Wonderland, Dark Shadows, Cô dâu ma… Hiện tại, Tim Burton và hãng phim 20th Century Fox đang ráo riết casting cũng như mời gọi các diễn viên nổi tiếng góp mặt vào bộ phim với đậm chất kỳ b&

Những fan điện ảnh thích thú với phong cách phim quái đản, kỳ bí và có chút phép thuật không còn xa lạ với Tim Burton - cha đẻ của Alice in Wonderland, Dark Shadows, Cô dâu ma… Hiện tại, Tim Burton và hãng phim 20th Century Fox đang ráo riết casting cũng như mời gọi các diễn viên nổi tiếng góp mặt vào bộ phim với đậm chất kỳ bí với cái tên dài ngoằng: Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children, Bộ phim dựa trên tiểu thuyết YA cùng tên, mang phong cách phiêu lưu/kinh dị. Cuốn sách kể về câu chuyện của một cậu bé 16 tuổi, sau khủng hoảng gia đình, tìm đến một cô nhi viện trên hòn đảo không người. Tại đây, cậu khám phá ra được những đứa trẻ từng ở đây, gồm cả ông của mình, có những điểm khác thường… thậm chí là nguy hiểm. Tuy nhiên, không ai biết được họ còn sống hay đã chết!


Tim Burton đang tuyển diễn viên cho phim mới 1


Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children sở hữu nội dung phim rất hứa hẹn. Cách đây vài tháng, Tim Burton đã gửi lời mời cho Eva Green (từng xuất hiện trong Dark Shadows) để đóng vai cô giáo Peregrine và hai bên đang thương lượng. Mới nhất, lời mời tiếp theo đã được gửi tới Asa Butterfield (Ender’s Game, Hugo) với vai diễn nhân vật chính: cậu bé Jacob. Vẫn chưa biết liệu anh chàng có đồng ý hay không nhưng Tim Burton rất nóng lòng có được hai diễn viên chính này. Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children sẽ được khởi quay vào tháng 2/2015.