Sau Edge of Tomorrow và sắp tới là Mena (phim về đề tài tội phạm ma túy), Tom Cruise dự định sẽ tiếp tục cộng tác với đạo diễn Doug Liman (The Bourne Identity, Mr. & Mrs. Smith) trong phim khoa học viễn tưởng 'Luna Park', kể về một nhóm người đi đến mặt trăng để đánh cắp một nguồn năng lượng.

Sau Edge of Tomorrow và sắp tới là Mena (phim về đề tài tội phạm ma túy), Tom Cruise dự định sẽ tiếp tục cộng tác với đạo diễn Doug Liman (The Bourne Identity, Mr. & Mrs. Smith) trong phim khoa học viễn tưởng Luna Park, kể về một nhóm người đi đến mặt trăng để đánh cắp một nguồn năng lượng.

Tom Cruise sẽ tái hợp với đạo diễn Edge of Tomorrow 1

Luna Park là dự án mà đạo diễn Liman đã ấp ủ từ lâu. Năm 2011, được Paramount bật đèn xanh, ông đã định tiến hành làm phim với các vai chính được giao cho Chris Evans và Andrew Garfield nhưng bất thành do Skydance rút lui vào phút chót (vì lo ngại kinh phí sẽ đội lên so với dự kiến 100 triệu đô la ban đầu).

Nếu Cruise tham gia, chắc chắn kịch bản sẽ được đo ni đóng giày cho anh. Còn hiện tại, sau thành công rực rỡ của Mission: Impossible – Rogue Nation, Tom dự định sẽ tiếp tục phần 2 của Jack Reacher sau khi hoàn thành Mena.