Tom Hanks và Ron Howard sẽ tái hợp một lần nữa trong Inferno của tiểu thuyết gia Dan Brown. Hãng Sony Pictures và Imagine Entertainment vừa tuyên bố kế hoạch bắt đầu bấm máy phim Inferno - tiểu thuyết thứ 4 trong bộ truyện nổi tiếng của Brown, vào tháng 4 này.

Tom Hanks bắt đầu đóng Inferno vào tháng 4 1


Tom Hanks và Ron Howard sẽ tái hợp một lần nữa trong Inferno của tiểu thuyết gia Dan Brown. Hãng Sony Pictures và Imagine Entertainment vừa tuyên bố kế hoạch bắt đầu bấm máy phim Inferno - tiểu thuyết thứ 4 trong bộ truyện nổi tiếng của Brown, vào tháng 4 này.

Hanks sẽ đóng nhân vật Robert Langdon một giáo sư của đại học Harvard. Kịch bản của bộ phim được viết bởi David Koepp xoay quanh Langdon khi anh ấy thức dậy ở một bệnh viện Italia và mất hoàn toàn trí nhớ. Anh tìm đến bác sĩ Sienna Brooks để giúp mình khôi phục trí nhớ và cũng để ngăn cản một kẻ điên khùng đang muốn lan truyền một dịch bệnh toàn cầu được kết nối tới Địa ngục của Dante. Dưới đây là tóm lược nội dung chính thức:

Giữa trung tâm của Italia, giáo sư môn nghệ thuật tượng trưng của Harvard, Robert Langdon (do Tom Hanks đóng), bị kéo vào một thế giới bi thảm mà trung tâm là một trong những kiệt tác văn học bí ẩn và lâu đời nhất lịch sử… Địa ngục của Dante (Dante’s Inferno). Trước tình hình đó, Langdon phải chiến đấu với một đối thủ đáng sợ và vật lộn với một bí ẩn lớn đã đẩy anh xuống cảnh quan của nghệ thuật cổ điển, những lối đi bí ẩn và khoa học tương lai. Dựa vào bản anh hùng ca bóng tối của Dante, Langdon chạy đua để tìm câu trả lời và quyết định tin tưởng ai…trước khi thế giới chưa thay đổi.


Tom Hanks bắt đầu đóng Inferno vào tháng 4 2


Năm ngoái, Hãng Sony cho biết họ đang lên kế hoạch cho ra mắt phim Inferno vào tháng 12 năm 2015, nhưng ngày ra mắt sẽ bị đẩy lùi vì sự án phim vẫn chưa được bấm máy cho tới mùa xuân tiếp theo.

Mật mã Da Vinci (Da Vinci Code) ra rạp vào 2006, tiếp đó là Angel’s & Demons. Inferno là tiểu thuyết thứ 4 trong bộ truyện Da Vinci của Dan Brown. The Lost Symbol là cuốn sách thứ 3 trong bộ, nhưng nó chưa được dựng thành phim.

Dự kiến bộ phim Inferno sẽ được công chiếu vào ngày 18 tháng 12 năm 2015