The Hollywood Reporter đã đưa tin Hardy từ bỏ vai diễn trong phim Suicide Squad của đạo diễn David Ayer do có một vài mâu thuẫn về lịch quay

Tom Hardy bỏ vai trong Suicide Squad - Jake Gyllenhaal có khả năng sẽ nhập vai này 1

The Hollywood Reporter đã đưa tin Hardy từ bỏ vai diễn trong phim Suicide Squad của đạo diễn David Ayer do có một vài mâu thuẫn về lịch quay. Hiện tại, Hardy đang tham gia phim The Revenant của đạo diễn Alejandro Gonzalez Inarritu cùng diễn viên Leonardo DiCaprio – bộ phim này đang được khán giả mong đợi lên sóng. Thêm vào đó, phim Mad Max: Fury Road sẽ được công chiếu vào ngày 15/5 cùng thời gian đang bấm máy bộ phim Suicide Squad tại Toronto (dự tính khởi quay vào tháng 4) và Warner Bros. muốn Hardy tham gia kế hoạch PR cho bộ phim trên toàn thế giới.

Không theo kế hoạch chọn vai diễn ban đầu, đạo diễn David Ayer dường như đã chú ý tới ngôi sao phim Nightcrawler - Jake Gyllenhaal.

Tuy Gyllenhaal có thể chưa được đánh giá cao trong giải Oscars, nhưng The Wrap vẫn tiết lộ rằng ngôi sao này sẽ đảm nhận vai diễn Rick Flagg. Gyllenhaal và Ayer đã từng hợp tác trong bộ phim End of Watch, mặc dù vậy, vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ hai bên và đó chỉ là tính toán trước mắt.

Suicide Squad sẽ chính thức ra mắt ngày 05/08/2016 với sự tham gia của dàn diễn viên Will Smith (Hitchcock) vai Deadshot, Margot Robbie (The Wolf of Wall Street) vai Harley Quinn, Jared Leto (The Dallas Buyers Club) vai The Joker, Jai Courtney (Terminator: Genisys) vai Captain Boomerang và Viola Davis (How to get Away with Murder) vai Amanda Waller. Jessie Eisenberg (The Double) được mong đợi trong vai diễn Lex Luthor.