Hãng phim Legendary thông báo về kế hoạch làm phim giả tưởng dựa theo bộ phim King Kong trong lễ hội San Diego Comic Con cùng với một bản thảo kịch bản được viết bởi Max Borenstein. Cả hai kịch bản đều được phê duyệt, nhưng vẫn được xem xét và tiếp tục phát triển thêm để cho hãng Legendary cơ hội để giúp khán giả hiểu sâu hơn về thế giới phong phú này với một phong c

Hãng phim Legendary thông báo về kế hoạch làm phim giả tưởng dựa theo bộ phim King Kong trong lễ hội San Diego Comic Con cùng với một bản thảo kịch bản được viết bởi Max Borenstein. Cả hai kịch bản đều được phê duyệt, nhưng vẫn được xem xét và tiếp tục phát triển thêm để cho hãng Legendary cơ hội để giúp khán giả hiểu sâu hơn về thế giới phong phú này với một phong cách và phạm vi tương tự như các phim khác của hãng phim Legendary. Universal Pictures sẽ phát hành bộ phim vào ngày 4 tháng 11 năm 2016


Tom Hiddleston đóng chính trong phim tiếp theo về King Kong Skill Island 1


Vogt-Roberts đã đạo diễn và sản xuất chính thức phim The Kings Of Summer tại liên hoan phim Sundance. Ông cũng là người đạo diễn cho loạt phim mới "You're the Worst" của hãng phim FX và được mời làm đạo diễn cho phim Metal Gear Solid cho hãng phim Sony. Ông cũng đồng thời là dạo diễn phim "Cocked" của hãng phim Amazon Studios và trực tiếp sản xuất và điều hành phim tài liệu Nick Offerman: American Ham. Ông dược giới thiệu là người đại diện của ba hãng phim giái trí nổi tiếng Arts Entertainment,Alan Wertheimer và Andy Gawker.

Các phim của diễn viên điện ảnh nổi tiếng Tom Hiddleston bao gồm Midnight In Paris, Only Lovers Left Alive, và War Horse. Anh cũng nổi tiếng là người đã tạo thành công hình tượng Loki, trong phim Thor của hãng Marvel: Thor: The Dark WorldThe Avengers. Dự án sắp tới là phim kinh dị Crimson Peak của hãng phim Legendary từ đạo diễn Guillermo del Toro, bộ phim I Saw The Light của đạo diễn Ben Wheatley kể về cuộc đời của J.G. Ballard's High-Rise và Marc Abraham. Ông được đại diện bởi William Morris Endeavor, Hamilton Hodell và Authentic Management.


Tom Hiddleston đóng chính trong phim tiếp theo về King Kong Skill Island 2


Các phim gần đây của hãng phim Legendary bao gồm phim Godzilla, 300: Rise Of An Empire và đạo diễn the Guillermo del Toro đã làm phim Pacific Rim cũng như là bộ phim 42 tập kể về cuộc đời của Jackie Robinson và phim Man Of Steel của Warner Bros. Cùng với phim Warcraft, Hãng phim còn có những phim nổi bật khác như phim Blackhat và phim Crimson Peak.

Bộ phim Skill Island dự kiến sẽ ra mắt ngày 4 tháng 11 năm 2016