Tom Holland nói Marvel rất tôn trọng diễn viên. Họ hiểu rằng bạn còn các dự án phim khác nữa nên họ cố gắng dàn xếp mọi chuyện để bạn có thể làm việc cùng mọi người.

Khi Tom Holland xuất hiện với vai Người nhện - Spider man trong "Captain America: Civil War", nhiều khán giả đã thắc mắc liệu anh sẽ xuất hiện ở bao nhiêu tập phim nữa. Gần đây, Holland đã xác nhận rằng anh đã được dự kiến góp vai trong 6 bộ phim tiếp theo, bao gồm 3 tập phim nói riêng về Người Nhện và 3 tập phim khác.

"Họ cho tôi lựa chọn và thoải mái về thời gian. Một đoạn góp mặt trong Avengers chẳng hạn. Tôi cũng chưa biết là bộ phim nào. Điều duy nhất tôi biết là người Nhện sẽ xuất hiện trong 3 bộ phim chung và 3 bộ phim riêng khác. Marvel rất tôn trọng diễn viên. Họ hiểu rằng bạn còn các dự án phim khác nữa nên họ cố gắng dàn xếp mọi chuyện để bạn có thể làm việc cùng mọi người.

Holland hiện đã xong 1 phim chung (Captain Ameria: Nội chiến siêu anh hùng) và sẽ thêm 1 phim riêng nữa vào mùa hè tới (Spider-Man: Homecoming). Hiện vẫn chưa rõ các phim còn lại là gì. Nhưng dựa vào các phản hồi tích cực về nhân vật người Nhện của anh trong "Nội chiến siêu anh hùng", có thể gần như chắc chắn rằng anh sẽ tiếp tục có mặt trong Avengers: Infinity War và có thể là các phần sau đó. Cùng lúc này, Michael Keaton đã được xác nhận là sẽ vào vai The Vulture (Kền Kền) trong Spider-Man: Homecoming.

Spider-Man: Homecoming có sự trở lại của Tom Holland and Marisa Tomei trong vai Peter Parker/Spider-Man và dì May, cùng với Robert Downey Jr. vai Tony Stark và Jon Favreau vai Happy Hogan. Các nhân vật mới góp mặt gồm có Michael Keaton (đóng phim Birdman - Người chim), Michael Barbieri (phim Little Men - Người tý hon), Zendaya (K.C. Undercover), Angourie Rice (The Nice Guys - Những chàng trai ngoan), Tony Revolori (The Grand Budapest Hotel - Khách sạn đế vương), Logan Marshall-Green (Prometheus - Bí ẩn hành tinh chết), Martin Starr (Silicon Valley - Thung lũng Silicon), Donald Glover (Community), Laura Harrier (One Life to Live - Một đời để sống), Kenneth Choi (Captain America: The First Avenger - Người báo thù đầu tiên), Hannibal Buress (Broad City - Giặc cái), Isabella Amara (The Boss - Bà chủ), Jorge Lendeborg, Jr. (Graceland - Nơi ẩn náu), JJ Totah (Glee), Abraham Attah (Beasts of No Nation - Dã Thú Một Quốc Gia ), Michael Mando (Better Call Saul - Hãy gọi cho Saul), Selenis Leyva (Orange Is the New Black - Trại Giam Kiểu Mỹ), Bokeem Woodbine (Riddick - Huyền Thoại Riddick), Tyne Daly (Cagney & Lacey), Garcelle Beauvais (Hollywood Today Live), Tiffany Espensen (Kirby Buckets), Michael Chernus  (Orange is the New Black - Trại Giam Kiểu Mỹ), Jona Xiao (Halt and Catch Fire - Dừng Lại và Bắt Lửa) and Martha Kelly (Baskets). Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào 7/7/2017